V.Ninh Bình nộp đơn xin khôi phục đội bóng

12 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng nay, 4.4, ông Nguyễn Minh Cường, Phó giám đốc sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Bình, cho biết, sở này đã nhận được đơn đề nghị của Ban lãnh đạo CLB bóng đá V.Ninh Bình về việc tập hợp lại đội bóng sau khi bị giải thể hồi tháng 1 vừa qua.
(TNO) Sáng nay, 4.4, ông Nguyễn Minh Cường, Phó giám đốc sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Bình, cho biết, sở này đã nhận được đơn đề nghị của Ban lãnh đạo CLB bóng đá V.Ninh Bình về việc tập hợp lại đội bóng sau khi bị giải thể hồi tháng 1 vừa qua.
V.Ninh Bình nộp đơn xin khôi phục đội bóng - ảnh 1Đại bản doanh các đội trẻ của V.Ninh Bình vắng lặng trong những ngày đội bóng bị giải tán - Ảnh: Đinh Dụng
“Chúng tôi đang bàn bạc và xin ý kiến của UBND tỉnh về vấn đề này. Tất cả sẽ chờ ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh” ông Cường nói.

Trả lời Thanh Niên Online, ông Phạm Văn Lệ, Chủ tịch CLB V.Ninh Bình xác nhận Ban lãnh đạo CLB đã có kế hoạch khôi phục lại đội bóng.

“CLB đang cho sửa sang lại khu ăn ở và tập luyện của các cầu thủ và chuẩn bị tập hợp lại lứa cầu thủ U15, U19. “Khoảng 2 tuần nữa sẽ cho các em luyện tập trở lại”, ông Lệ nói.
V.Ninh Bình nộp đơn xin khôi phục đội bóng - ảnh 2Bầu Trường và Chủ tịch CLB V.Ninh Bình Phạm Văn Lệ - Ảnh: Minh Tú
Theo ông Lệ, CLB sẽ mời huấn luyện viên thể lực ngoại để huấn luyện thể lực cho các cầu thủ và đang cân nhắc mời lại ông HLV Nguyễn Văn Sỹ về dẫn dắt đội bóng.

“Trước mắt chúng tôi sẽ tiếp tục công tác đào tạo cho các cầu thủ trẻ và tham gia các giải đấu của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Chúng tôi hiện chưa nghĩ tới việc tham gia V-League”, ông Lệ nói.

Trao đổi với Thanh Niên Online, một số cầu thủ nguyên là thành viên của U.19 V.Ninh Bình, nói rằng họ mới chỉ nghe nói đội bóng sẽ được tập hợp lại chứ chưa nhận được một thông báo chính thức nào.

Cầu thủ Chu Văn Huy cho biết, từ ngày đội bóng giải tán (6.1) đến nay, các cầu thủ của U19 V.Ninh Bình chưa nhận được một thông tin nào từ phía CLB. 
V.Ninh Bình nộp đơn xin khôi phục đội bóng - ảnh 3Buổi tối đi học, buổi chiều Nguyễn Hữu Phúc và các bạn trong đội hình U.19 V.Ninh Bình trước đây vẫn hăng say tự tập luyện - Ảnh: Đinh Dụng
“Chúng tôi đã nhiều lần tìm gặp lãnh đạo CLB để hỏi rõ về tương lai của mình nhưng không thể gặp được ai. Nếu đội bóng không được “khai sinh” thêm một lần nữa, chúng tôi cũng mong muốn sớm được thanh lý hợp đồng để có thể đi tìm việc ở một CLB khác”, Huy nói.  

Cùng tâm trạng trên, Nguyễn Hữu Phúc, cầu thủ đến từ Nam Định, chia sẻ thêm, từ khi có quyết định giải tán đội, các cầu thủ rơi vào tình trạng “cầu bất cầu bơ” dù trong lòng vẫn luôn cháy bỏng khát khao được chơi bóng. 

“Buổi tối chúng tôi đi học văn hóa còn ban ngày anh em vẫn tự tập hợp lại tập luyện với nhau. Thi thoảng cũng có nơi này nơi khác mời chúng tôi đi đá phủi. Nếu thực sự lãnh đạo CLB khôi phục lại đội bóng và chúng tôi tiếp tục được chơi bóng thì quá tuyệt vời bởi đó là mong muốn của tất cả anh em ở đây”, Phúc chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vu

vu

Bầu Trường nên làm vậy.
Mai Liên

Mai Liên

Không thể thích thì chơi, không thích thì giải tán.
changhiu

changhiu

Hoan hô bầu Trường, không nên tự tử chỉ vì bị gãy tay! Bóng đá Ninh Bình và VN đang cần ông, hãy quay lại và kỹ càng hơn! Xin chân thành cảm ơn ông với bóng đá nước nhà!
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Bóng đá Việt Nam: cảnh chợ chiều không hơn không kém.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường và ê kíp của Trung tâm IRC /// ẢNH: NHẬT DUY

Xuân Trường đau đớn khi nhiều VĐV phải giã từ sự nghiệp vì chấn thương

‘Vâng, tôi là Xuân Trường, tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam và là đội trưởng CLB HAGL.Tôi đã có một quyết định, sau khi bản thân mình gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và sau nhiều lần phải chứng kiến chấn thương của những đồng nghiệp khác', tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ.
 
 
Cầu thủ Công Phượng khi xuất ngoại thi đấu đều chưa để lại dấu ấn đặc sắc về chuyên môn  /// STVV

Đâu là giá trị thực sự của cầu thủ Việt khi xuất ngoại thi đấu?

Bóng đá Việt Nam ngày càng được thế giới biết đến không chỉ bởi thành tích tại các đấu trường quốc tế mà còn vì sự phát triển, tiến bộ của một số CLB và cầu thủ của các CLB này đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng nước ngoài. Nhưng dấu chân của cầu thủ Việt Nam ở ngoài lãnh thổ Việt Nam đã thực sự đậm nét?