Vòng 16 Petro VN gas V-League: Đại diện TP.HCM lâm nguy

0
Thi đấu trên sân nhà Thống Nhất nhưng Navibank Sài Gòn đã gây thất vọng lớn khi thua Nam Định 1-4 vào chiều qua và rơi xuống chót bảng, coi như cầm chắc vé xuống hạng cùng với Nam Định.
Vòng 16 Petro VN gas V-League: Đại diện TP.HCM lâm nguy - ảnh 1
Oronko (Nam Định) mừng với 2 bàn vào lưới Navibank Sài Gòn - Ảnh: Khả Hòa

Thi đấu trên sân nhà Thống Nhất nhưng Navibank Sài Gòn đã gây thất vọng lớn khi thua Nam Định 1-4 vào chiều qua và rơi xuống chót bảng, coi như cầm chắc vé xuống hạng cùng với Nam Định.

Trong khi đó, ĐTLA cũng khó thoát khỏi nguy cơ đi chung kết ngược khi thua đậm Hà Nội T&T 1-4. Đội đầu bảng Becamex Bình Dương đã bị Hoàng Anh Gia Lai gỡ 1-1 ở phút bù giờ 90+1 nên đã bị T&T thu ngắn khoảng cách chỉ còn 1 điểm. Còn Khatoco Khánh Hòa đã bất ngờ thắng đậm đương kim vô địch SHB Đà Nẵng đến

4-1. Một bất ngờ khác là Cao su Đồng Tháp hạ gục Vissai Ninh Bình 3-0 ngay tại Ninh Bình. Còn Xi măng Hải Phòng thắng SLNA 3-2 và Lam Sơn Thanh Hóa thắng Hòa Phát 2-1. Vòng 17 sẽ diễn ra vào chủ nhật 4.7 tới.

Xếp hạng sau 16 lượt: 1/ Bình Dương: 32 điểm, 2/ Hà Nội T&T: 31 điểm, 3/ Cao su Đồng Tháp: 29 điểm, 4/ Đà Nẵng: 28 điểm, 5/ Xi măng Hải Phòng: 26 điểm, 6/ Vissai Ninh Bình: 24 điểm,

7/ Khatcoco Khánh Hòa: 23 điểm, 8/ Thanh Hóa: 22 điểm, 9/ Hòa Phát: 21 điểm, 10/ SLNA: 20 điểm, 11/ HAGL: 19 điểm, 12/ ĐTLA: 18 điểm, 13/ Nam Định: 11 điểm, 14/ Navibank Sài Gòn: 11 điểm.

Q.H - N.Minh - M.Ngọc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.
Hình ảnh này sẽ tạm thời không được tái hiện khi V-League 2021 đấu trở lại	 /// ẢNH: MINH TÚ

Những quy định 'lạ' khi V-League tái xuất

Chuẩn bị “đến tận răng” cho V-League sắp đá trở lại, Liên đoàn Bóng đá VN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN có những văn bản hướng dẫn rất kỹ trong việc tổ chức các trận đấu.