Vòng 2 giải hạng nhất Tôn Hoa Sen 2011: Ngày sát chủ

0
4 đội chủ nhà thất bại và 1 đội chủ nhà duy nhất cầm hòa chính là điểm nổi bật của vòng 2,  khiến cho cục diện giải hạng nhất dường như sẽ nóng ở nhóm giữa và cuối.
Vòng 2 giải hạng nhất Tôn Hoa Sen 2011: Ngày sát chủ - ảnh 1
Bình Định đã đạt mục tiêu khi có chiến thắng thứ 2 trên sân Tây Ninh - Ảnh: Khả Hòa

4 đội chủ nhà thất bại và 1 đội chủ nhà duy nhất cầm hòa chính là điểm nổi bật của vòng 2,  khiến cho cục diện giải hạng nhất dường như sẽ nóng ở nhóm giữa và cuối.

Một lần nữa Sài Gòn Xuân Thành (SGXT) và SQC Bình Định đã chứng tỏ sức mạnh của mình khi tiếp tục giành chiến thắng chiều qua đều trên sân khách. SGXT đã đè bẹp đội mới chơi V-League mùa rồi Nam Định đến 3-0, trong đó Huỳnh Kesley ghi 2 bàn và Trần Văn Tuấn ghi bàn còn lại. Còn đội bóng đất võ đã thắng Fico Tây Ninh 2-1 với 2 bàn thắng dẫn trước từ cú đá phạt của Phan Quý Hoàng Lâm và  Đỗ Thanh Sang. Nếu tiếp tục với đà thăng tiến này, sẽ không ai cản nổi 2 đội này lên hạng.

Các đội khách khác giành thắng lợi, ngoài Đồng Nai trước Hà Nội 2-1 thì Thái Sơn Quảng Nam đã thắng Huda Huế 3-1. Dù Huế dẫn trước do Bá Tư ghi nhưng lần lượt Đình Vinh, Cao Văn Minh (cựu cầu thủ Huế) và Đức Nhật đã ghi liên tiếp 3 bàn đẩy Huế xuống chót bảng. Một bất ngờ xảy ra trên sân Quảng Ninh khi đội mới lên hạng Kiên Long Kiên Giang đã cầm chân á quân mùa rồi 1-1. Bùi Văn Hiếu ghi bàn cho TQN, nhưng bằng tinh thần thi đấu kiên cường đến phút 90, Oseni gỡ hòa cho đội khách.

Chỉ có 2 đội chủ nhà giành chiến thắng là Cần Thơ trước CLB TP.HCM 1-0 do công của Uche và An Giang thắng đậm TDC Bình Dương 4-0.

Xếp hạng sau 2 vòng: 1/ SGXT: 6 điểm, 2/ Bình Định: 6 điểm, 3/ Quảng Nam: 4 điểm, 4/ Đồng Nai: 4 điểm, 5/ Kiên Giang: 4 điểm, 6/ An Giang: 3 điểm, 7/ Cần Thơ: 3 điểm, 8/ TDC Bình Dương: 3 điểm, 9/ Than Quảng Ninh: 2 điểm, 10/ Hà Nội: 1 diểm, 11/ CLB TPHCM: 1 điểm, 12/ Nam Định: 1 điểm, 13/ Tây Ninh: 0 điểm, 14/ Huế: 0 điểm

M.Ngọc - D.Doanh - D.Thu - N.Đức - V.Hiệp - P.Hùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kiatisak đang khiến V-League dậy sóng /// ẢNH: MINH TÚ

Đừng tin những gì Kiatisak nói!

Dẫu có niềm tin mãnh liệt cỡ nào, có lẽ ngay đến bản thân Kiatisak cũng khó tưởng tượng được rằng, dưới bàn tay của mình, HAGL lại chơi hay đến thế!