Vòng 8 giải hạng nhất Tôn Hoa Sen 2011: Sài Gòn Xuân Thành bứt đi một mình

0 Thanh Niên
Với chiến thắng 4-2 trước Fico Tây Ninh (Quốc Thanh ghi 2 bàn, Nsi và Anh Thắng ghi 2 bàn còn lại), đội đầu bảng Sài Gòn Xuân Thành (SGXT) đã có đến 22 điểm (thắng 7 hòa 1) sau 8 vòng đấu và nghiễm nhiên bứt đi một mình.

Với chiến thắng 4-2 trước Fico Tây Ninh (Quốc Thanh ghi 2 bàn, Nsi và Anh Thắng ghi 2 bàn còn lại), đội đầu bảng Sài Gòn Xuân Thành (SGXT) đã có đến 22 điểm (thắng 7 hòa 1) sau 8 vòng đấu và nghiễm nhiên bứt đi một mình.

Nhiều khả năng chỉ cần đến vòng 18 nếu với đà thắng này, SGXT sẽ lên hạng sớm. Trong khi đó, SQC Bình Định cũng đang cố rượt theo khi hạ chủ nhà Huda Huế 3-1 (Darlington, Hoàng Lâm, Đức Thiện ghi) nhưng xem ra khó đuổi kịp. Một đội khác là An Giang cũng thắng Cần Thơ 3-0 (Suleima ghi 2 bàn, Tấn Hùng ghi bàn còn lại, Đình Thế của Cần Thơ bị thẻ đỏ) cũng đang nhắm suất đá play-off.

Không có nhiều bất ngờ khi Kiên Long Bank Kiên Giang trên sân nhà quật ngã Đồng Nai 3-1 (Minh Mính, Văn Thái, Vũ Dương ghi), Hà Nội thắng CLB TP.HCM 3-1 (Xuân Dương, Minh Hiếu, Khánh Hùng ghi, Phúc Hiệp gỡ cho đội khách). Trận này, CLB TP.HCM bị thẻ đỏ của Jackson và 2 thẻ vàng của Đặng Ngọc Tùng. Trận còn lại Than Quảng Ninh hòa Nam Định 0-0 với 2 thẻ đỏ cho 2 đội (Huy Cường của Than Quảng Ninh và Hữu Định của Nam Định).

Xếp hạng sau 8 lượt: 1/ SGXT: 22 điểm, 2/ Bình Định: 17 điểm, 3/ An Giang: 15 điểm, 4/ Kiên Long Bank Kiên Giang: 13 điểm, 5/ Than Quảng Ninh: 12 điểm, 6/ Đồng Nai: 11 điểm, 7/ Hà Nội: 11 điểm, 8/ TDC Bình Dương: 9 điểm, 9/ CLB TP.HCM: 9 điểm, 10/ Cần Thơ: 8 điểm, 11/ Tây Ninh: 7 điểm, 12/ Quảng Nam: 7 điểm, 13/ Huế: 5 điểm, 14/ Nam Định: 5 điểm.

Q.H - P.Hùng - T.Thảo - L.Trí - V.Hiệp - D.Doanh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.