Vòng loại giải U.21 Báo Thanh Niên 2014: SLNA gục ngã trên sân nhà

0 Thanh Niên
Bất ngờ đã xảy ra vào chiều qua tại bảng B vòng loại giải U.21 khi ứng cử viên sáng giá và là chủ nhà Sông Lam Nghệ An (SLNA) để thua Nam Định 1-2.

Bất ngờ đã xảy ra vào chiều qua tại bảng B vòng loại giải U.21 khi ứng cử viên sáng giá và là chủ nhà Sông Lam Nghệ An (SLNA) để thua Nam Định 1-2.

 Vòng loại giải U.21 Báo Thanh Niên 2014: SLNA gục ngã trên sân nhà - ảnh 1
Minh Vương của HAGL (phải) trong trận thắng Bình Định - Ảnh: Minh Trần

Sự chủ quan trong tấn công và lơi lỏng của hàng thủ khiến đội bóng xứ Nghệ phải trả giá khi NĐ phản công nhanh ghi trước 2 bàn do công Hữu Khôi và Thế Vương. Phải đến phút 88, Viết Nguyên mới gỡ 1-2 cho SLNA. Trước đó Huế cũng tạo ra bất ngờ khi đè bẹp Quảng Ninh (QN) đến 5-1. Sau khi bị QN dẫn trước 1-0 trong hiệp 1, trong hiệp 2 Huế ghi một mạch 5 bàn. Trong đó Võ Lý một mình ghi 4 bàn, bàn còn lại do Trương Đình Nhân ghi. Như vậy ở bảng này 4 đội cùng 3 điểm sau 2 lượt trận nên lượt cuối cơ hội lọt vào VCK vẫn chia đều cho tất cả.

Tại bảng B, nhờ tình huống bóng chạm lưng thủ môn Thanh Hóa ở phút 90+4 mà SHB Đà Nẵng đã thắng 2-1, vươn lên dẫn đầu. Cả 2 bàn thắng do Hồ Ngọc Thắng ghi. Trận còn lại, Quảng Nam thắng Vissai Ninh Bình (NB) 3-2. Đức Cường, Hải Việt và Hoàng Hưng ghi cho đội chủ sân Tam Kỳ. Hai bàn thắng của NB do Mạnh Duy và Huy Tuấn ghi. Ở bảng C, chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai thắng Bình Định 2-1 và Đắk Lắk thắng Bình Phước 1-0.

Kết quả này thuận lợi cho HAGL giành vé đầu khi chỉ cần hòa Bình Phước trận cuối. Trên sân Nha Trang, Sanna Khánh Hòa thắng Đồng Nai 1-0 do Lê Kim Hậu ghi, vươn lên dẫn đầu bảng D với 6 điểm. Đội TP.HCM thắng Tây Ninh 2-0 do Thừa Chí và Minh Vũ ghi. Tại bảng E, Cao su Đồng Tháp thắng An Giang 2-1 do Thiện Chí và Đức Thịnh ghi còn Vĩnh Long thắng Long An 2-0 do Vương Vũ và Việt Tiến ghi. Như vậy ở bảng này cả ĐT lẫn VL cùng có 2 trận thắng nên trận gặp nhau giữa họ sẽ quyết định vé đầu bảng.

Lê Thắng - Đông Nghi - Minh Vỹ - Tuấn Anh - Dương Thu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau khi bị chấn thương, Xuân Trường sang Hàn Quốc điều trị và có ý tưởng thành lập trung tâm hồi phục cho VĐV ngay tại Việt Nam
 /// ẢNH: NHÂN VĂN

Cầu thủ Việt Nam ‘đánh bại’ chấn thương như thế nào?

Với nhiều cầu thủ Việt Nam, dù không bao giờ mong muốn nhưng rất không may chấn thương lại trở thành một phần ký ức đau buồn trong sự nghiệp của họ. Cái cách mà họ đứng dậy sau sự cố nghề nghiệp đều là những câu chuyện đáng kể.