VPF hỗ trợ tiền đi lại cho các đội vì giải hạng nhất bị hoãn

0 Thanh Niên
Sáng 13.3, VPF ra thông báo số 2 về giải hạng nhất quốc gia 2020: hoãn tổ chức các trận đấu vòng 1, vòng 2 kèm theo sẽ thông báo lịch điều chỉnh sau. Thông báo này thực hiện tinh thần công văn của Tổng cục TDTT hoãn tất cả giải thể thao chưa diễn ra. Cúp quốc gia do chưa diễn ra nên cũng sẽ bị hoãn đến hết tháng 3.
HLV Minh Phương của CLB Bình Phước /// Khả Hòa HLV Minh Phương của CLB Bình Phước - Khả Hòa
HLV Minh Phương của CLB Bình Phước
Khả Hòa
Về tổng thể, các đội đều thông cảm cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên toàn quốc. Tuy nhiên, thông báo quá bất ngờ, lại mang 2 nội dung trái ngược trong vòng 3 ngày nên đã làm khó các CLB. Các đội giải hạng nhất có đặc thù kinh phí eo hẹp nên ai cũng phải tính từng đồng, nhất là tiền di chuyển và khách sạn.
Từ Hà Nội, HLV Minh Phương (Bình Phước) bày tỏ: “Mong BTC giải hỗ trợ cho các đội đã lỡ di chuyển để thi đấu vòng 1 giải hạng nhất. BTC hoãn giải bất ngờ quá khi toàn đội Bình Phước đã đến Hà Nội vào ngày 12.3. Bình Phước là đội khó khăn mà chuyến này tốn quá nhiều cho việc đi lại và ăn ở. Từ Bình Phước, chúng tôi phải lên TP.HCM ở lại một đêm rồi hôm sau di chuyển ra Hà Nội. Bây giờ mọi việc chuẩn bị cho trận đấu đã xong thì lại nghe hoãn”.
Tương tự, Bà Rịa-Vũng Tàu vừa bay ra Huế đã phải họp gấp cùng BTC trận đấu để nghe thông báo hoãn giải rồi hối hả chấp nhận bù tiền để đổi vé bay ngược từ Huế vào nam hôm nay.
Cũng trong chiều qua, VPF sau khi nghe phản hồi từ các đội bóng đã khẳng định sẽ hỗ trợ các chi phí đi lại. Tất nhiên, mỗi đội sẽ nhận mức khác nhau tùy theo tính chất di chuyển của mình. Đây là một quyết định hợp lý, hợp tình của VPF.
Vòng 1 giải hạng nhất gồm các cặp đấu Bình Định gặp Đắk Lắk, Phố Hiến gặp Bình Phước; Đồng Tháp gặp XSKT Cần Thơ, Huế gặp Bà Rịa-Vũng Tàu; Sanna Khánh Hòa BVN gặp Long An, An Giang gặp XM Fico Tây Ninh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến Linh - nội binh chơi tốt sau 2 vòng đấu /// Minh Tú

V-League 2021: Khan hiếm bàn thắng, vì sao?

Được tổ chức trên sân có khán giả nhưng một điều “kỳ lạ” là số lượng bàn thắng tại các trận đấu sau hai vòng V-League 2021 lại ít hơn khá nhiều so với cùng kỳ mùa giải năm ngoái, dù hai vòng đầu tiên V-League 2020, người xem không được đến sân.
Philippie Troussier có mặt tại Pleiku và Kon Tum những ngày qua để tuyển quân	ảnh:  /// Khả Hòa

Phù thủy trắng Troussier lại “đãi cát tìm vàng”

Việc tuyển U.19 Việt Nam không thể tham dự vòng chung kết U.19 châu Á vào đầu tháng 3 do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định hủy không tổ chức căn cứ vào việc FIFA cũng dời U.20 World Cup 2021 đến năm 2023, khiến kế hoạch chuẩn bị cho U.19 VN với lứa sinh năm 2001, 2002 của ông Troussier bị phá sản.