VPF lại điều chỉnh phương án mùa giải 2020

0 Thanh Niên
Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã gửi các phương án điều chỉnh các giải bóng đá chuyên nghiệp trong nước đền các CLB nếu được phép tổ chức trở lại. 
HLV Chung Hae-seong và dàn trợ lý đã sẵn sàng cho ngày V-League trở lại HLV Chung Hae-seong và dàn trợ lý đã sẵn sàng cho ngày V-League trở lại
HLV Chung Hae-seong và dàn trợ lý đã sẵn sàng cho ngày V-League trở lại
Ban điều hành thuộc VPF trên cơ sở tổng hợp ý kiến của các CLB đã đề xuất 2 phương án. Theo phương án 1 (gồm 1 a và 1b) , V-League sẽ đá vòng 12 giai đoạn 1 vào ngày 3.10, nhóm B (6 đội đứng cuối giai đoạn 1) thi đấu đến ngày 15.11 còn nhóm A (8 đội đứng đầu giai đoạn 1) thi đấu hết ngày 22.11. Giải hạng nhất tiếp tục ngày 23.9 và kết thúc ngày 31.10. Cúp quốc gia đấu từ 12.9 hoặc 19.9. Hai phương án này là khả thi hơn cả vì các CLB sẽ có khoảng 60 ngày chuẩn bị cho mùa giải 2021.
Phương án 2 (gồm 2 a, 2 b) về cơ bản thời gian cũng tương tự nhưng căn cứ vào lịch thi đấu của AFC Cup (có TPHCM và Than Quảng Ninh tham gia) nên sẽ kéo dài thời điểm kết thúc, cụ thể nhóm B đá xong ngày 22.11, nhóm A lượt cuối ngày 5.12. hoặc nhóm B kết thúc ngày 29.11, nhóm A ngày 12.12. Đây là phương án ít khả thi nhất vì các CLB chỉ có 45 ngày để chuẩn bị cho mùa giải 2021. Tối qua VPF đã công bố phương án chính thức để các đội chuẩn bị.
VPF lại điều chỉnh phương án mùa giải 2020 - ảnh 1

Sài Gòn FC đang dẫn đầu V-League

Khả Hòa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường và ê kíp của Trung tâm IRC /// ẢNH: NHẬT DUY

Xuân Trường đau đớn khi nhiều VĐV phải giã từ sự nghiệp vì chấn thương

‘Vâng, tôi là Xuân Trường, tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam và là đội trưởng CLB HAGL.Tôi đã có một quyết định, sau khi bản thân mình gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và sau nhiều lần phải chứng kiến chấn thương của những đồng nghiệp khác', tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ.
 
 
Cầu thủ Công Phượng khi xuất ngoại thi đấu đều chưa để lại dấu ấn đặc sắc về chuyên môn  /// STVV

Đâu là giá trị thực sự của cầu thủ Việt khi xuất ngoại thi đấu?

Bóng đá Việt Nam ngày càng được thế giới biết đến không chỉ bởi thành tích tại các đấu trường quốc tế mà còn vì sự phát triển, tiến bộ của một số CLB và cầu thủ của các CLB này đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng nước ngoài. Nhưng dấu chân của cầu thủ Việt Nam ở ngoài lãnh thổ Việt Nam đã thực sự đậm nét?