VPF trấn an dư luận

0 Thanh Niên
Hôm qua, VPF có công văn do Tổng giám đốc (TGĐ) Phạm Ngọc Viễn ký với nội dung:

Hôm qua, VPF có công văn do Tổng giám đốc (TGĐ) Phạm Ngọc Viễn ký với nội dung:

“Hơn 12 giờ qua đã có rất nhiều dư luận, thông tin quan tâm liên quan trường hợp của anh Nguyễn Đức Kiên - Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF). Nhiều người hâm mộ, giới truyền thông báo đài và người quan tâm bóng đá đã điện thoại liên lạc với VPF. Thay mặt VPF, tôi xin chính thức có câu trả lời liên quan đến sự việc này như sau:

Đại hội cổ đông sáng lập Công ty VPF vào ngày 14.12.2011 đã chính thức bầu chọn 9 thành viên HĐQT (Võ Quốc Thắng, Nguyễn Đức Kiên, Đoàn Nguyên Đức, Lê Hùng Dũng, Phạm Ngọc Viễn, Đinh Thị Thu Trang, Bùi Xuân Hòa, Bùi Văn Đức và Nguyễn Công Khế). Theo đó, anh Nguyễn Đức Kiên, đại diện quản lý phần vốn góp cổ đông Công ty cổ phần bóng đá Hà Nội, với số cổ phần là 117.000 cổ phần, chiếm 3,9% vốn điều lệ Công ty VPF.

 VPF trấn an dư luận
Bầu Kiên trên băng ghế chỉ đạo trong trận cuối cùng với Hà Nội FC - Ảnh: Ngô Nguyễn

Việc hoạt động của Công ty VPF tuân thủ theo đúng điều lệ và quy chế hoạt động của công ty, pháp luật của nhà nước. HĐQT lãnh đạo Công ty VPF thông qua nghị quyết của HĐQT ban hành các chủ trương, đường lối định hướng để Ban TGĐ hoạt động. Ban TGĐ điều hành hoạt động công ty theo đúng quy chế HĐQT đã thông qua.

Chính vì vậy, Ban TGĐ và cá nhân TGĐ là người đại diện pháp luật của công ty, trực tiếp điều hành hoạt động công ty.

Việc anh Nguyễn Đức Kiên gặp sự cố không hay vừa qua, không liên quan gì tới Công ty VPF, là chuyện cá nhân của anh Kiên. Do đó, sự việc này không ảnh hưởng đến các thành viên khác của HĐQT cũng như hoạt động của Ban TGĐ công ty”.

 T.N

>> Chủ tịch HĐQT của VPF Võ Quốc Thắng: Ông Kiên bị bắt không ảnh hưởng đến VPF
>> VPF quyết tâm học J-League
>> VPF sẽ xử nghiêm nếu có xin, cho điểm
>> VPF gặp gỡ báo chí: Nóng từ "bầu" cho đến trọng tài
>> 10 đại gia "triệu tỉ" sát cánh cùng VPF

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm