VTV sẽ trực tiếp toàn bộ các trận tại EURO 2012

1 Thanh Niên Online
(TNO) Theo kế hoạch, VTV sẽ tường thuật trực tiếp toàn bộ 31 trận đấu của vòng chung kết EURO 2012 kèm theo đó là chương trình bình luận trước và sau trận đấu trên hệ thống kênh sóng VTV3 và VTV2.

(TNO) Chiều 27.3, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã tổ chức họp báo công bố bản quyền truyền thông tại vòng chung kết EURO 2012.

>> Bản quyền truyền hình Euro 2012 tại VN vẫn bế tắc
>> Sát hạch trước Euro 2012
>> VTV đã mua được bản quyền truyền hình Euro 2012

VTV sẽ trực tiếp toàn bộ các trận tại EURO 2012 - ảnh 1
VTV họp báo công bố bản quyền truyền thông vòng chung kết EURO 2012 - Ảnh: Khả Hòa

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban thư ký biên tập VTV, chia sẻ đây là kết quả của một quá trình dài thương thảo. Với mục đích phục vụ nhu cầu thưởng thức bóng đá của đông đảo quần chúng nên VTV đã chấp nhận mua bản quyền với giá khá cao.

Tuy nhiên, vị đại diện của VTV không tiết lộ cụ thể mức giá bởi theo quy định của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), đây là điều khoản bí mật.

Theo kế hoạch, VTV sẽ tường thuật trực tiếp toàn bộ 31 trận đấu của vòng chung kết EURO 2012 kèm theo đó là chương trình bình luận trước và sau trận đấu trên hệ thống kênh sóng VTV3 và VTV2.

Ông Phan Ngọc Tiến, Phó trưởng ban thể thao - giải trí và thông tin kinh tế VTV cho biết: “Chương trình bình luận trận đấu với format đổi mới, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút đáng nhớ cho khán giả hâm mộ bóng đá. Bên cạnh đó, VTV cũng sẽ tổ chức sản xuất 12 chương trình đồng hành cùng EURO 2012. Với các chương trình này, các CĐV có thể ăn ngủ cùng EURO 2012”.

Khánh Uyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
hung

hung

Theo thông tin mà người đọc nhận được thì VTV cũng đã có các yêu cầu với các đài khác về điều kiện tiếp sóng của VTV qua đó chúng ta thấy VTV cũng chả khác AVG là bao

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm