VTV sẽ trực tiếp trận play off Giải nữ châu Á

12 Thanh Niên Online
(TNO) Trong những ngày qua, người hâm mộ bóng đá cả nước liên tục gọi điện thoại đến đường dây nóng Thanh Niên Online mong muốn được xem Giải bóng đá nữ châu Á 2014 đang diễn ra tại TP.HCM.

(TNO) Trong những ngày qua, người hâm mộ bóng đá cả nước liên tục gọi điện thoại đến đường dây nóng Thanh Niên Online mong muốn được xem Giải bóng đá nữ châu Á 2014 đang diễn ra tại TP.HCM.

>> Hời hợt với bóng đá nữ
>> Tuyển bóng đá nữ VN chọn... VĐV futsal
>> Bóng đá nữ sẽ có khán giả ?

 VTV sẽ trực tiếp trận play off Giải nữ châu Á - ảnh 1
Giải bóng đá nữ châu Á 2014 đang nhận được sức thu hút rất lớn từ người hâm mộ Việt Nam - Ảnh: Độc Lập

Tuy nhiên, giải đấu này chỉ được HTV (Đài truyền hình TP.HCM) trực tiếp trênh kênh HTV Thể Thao nên đa phần người hâm mộ cả nước không thể nào xem được.

Để trả lời độc giả, chúng tôi đã liên lạc với ông Lê Văn Phú - Trưởng phòng thể thao HTV, ông Phú cho biết: “HTV cũng nhận được rất nhiều yêu cầu của người hâm mộ, mong muốn xem giải đấu này. Chúng tôi cũng biết nhu cầu của khán giả nhưng mỗi kênh của HTV đều có một tiêu chí và lượng khán giả riêng, vì thế giải bóng đá nữ được chúng tôi truyền trênh kênh HTV thể thao là đúng chức năng của kênh thể thao này.

Tuy nhiên, trước nhu cầu rất lớn của người hâm mộ, chúng tôi sẽ xin ý kiến Ban giám đốc đài để có thể trực tiếp trên một kênh sóng phổ biến của HTV. Chúng tôi sẽ có thông báo sớm cho người hâm mộ biết để đón xem”.

Trao đổi với chúng tôi ông Phan Ngọc Tiến - Giám đốc các chương trình sản xuất thể thao VTV (Đài truyền hình Việt Nam) cũng cho biết: “VTV đang liên hệ với HTV để truyền trực tiếp trận play off giữa Việt Nam và đội thứ 3 bảng B vào ngày 21.5 nhằm phục vụ nhu cầu được xem trận đấu này của người hâm mộ. Nếu không có gì trục trặc, VTV sẽ truyền trực tiếp trận đấu này nhằm phục vụ khán giả”.

Ông Lê Văn Phú khẳng định sẽ chia sẻ bản quyền với VTV: “Chỉ cần VTV có công văn yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng để VTV tiếp sóng trận play off  và các trận đấu khác tại Giải nữ châu Á. Tiêu chí của chúng tôi là luôn luôn phục vụ tốt nhất cho người hâm mộ cả nước”.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
tran cuong

tran cuong

Đúng vậy không cần VTV trực tiếp giải vô địch bóng đá nữ nữa, nếu có thiện chí thì VTV nên trực tiếp ngay từ khi giải khởi tranh, đằng này giải gần kết thúc mới trực tiếp. Một hành động nên làm và triển khai thực hiện ngay từ lúc đầu chứ đừng vì ý kiến của người hâm mộ thì VTV mới bắt đầu trực tiếp, phải chăng VTV trực tiếp trận đá vé vớt của tuyển nữa Việt Nam là vì lúc đó giải bóng chuyền nữ đã kết thúc. Hành động này không thiện chí với người hâm mộ. Nên nhớ giải bóng chuyền nữ chỉ là giải giao hữu, tập huấn, còn giải bóng đã nữ mới là giải chính thức và đem lại niềm kiêu hành cho cả nền bóng đá nước nhà.
Trần đình Dân

Trần đình Dân

Truyền hình bây giờ đã bị thương mại hóa hết rồi, không còn tính phục vụ nữa đâu.Tất cả đều tính toán nhằm đến thu lời, nếu có lời nhiều thì không kể đến người hâm mộ
Bao An

Bao An

Khán giả cả nước nói chung và bản thân tôi đều rất mong muốn được xem truyền hình trực tiếp các trận đấu trong Giải bóng đá nữ châu Á.. Nhưng không hiểu tại sao một giải đấu mang tầm châu lục như vậy mà đài Trung Ương không tổ chức truyền hình. Khán giả trong nước "khát" đã đành, còn các đội khách tham gia lần này sẽ nghĩ gì về khâu truyền thông/truyền hình của nước chủ nhà!
tranngochung

tranngochung

Đài HTV đúng là đài có thiện chí, lấy phục vụ nhân dân lên hàng đầu. HTV không bắt VTV phải "xin phép" FIFA trước như VTV đã bắt bí các đài TH hiện nay
Thai

Thai

Đó là quy định mới của FIFA, tất cả các kỳ WC, Euro trước VTV đều cho các đài thoải mái có sao đâu.
minh

minh

Người hâm mộ Việt Nam rất buồn vì VTV không trực tiếp những trận đấu của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Cứ như thế này, bóng đá nữ làm sao lên nổi !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

AFF Cup 2020 vẫn chưa thể tổ chức lễ bốc thăm vì nơi tổ chức Singapore thắt chặt các hạn chế vì Covid-19  /// AFF

Hoãn bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020

Chiều 5.8, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) ra thông báo hoãn lễ bốc thăm AFF Cup 2020 (thi đấu lại từ 5.12 cuối năm nay đến ngày 1.1.2022), do nơi tổ chức Singapore thắt chặt các hạn chế vì đợt bùng phát dịch Covid-19.