VTV2 và HTV7 trực tiếp trận nữ Việt Nam gặp Thái Lan

2 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày mai, người hâm mộ sẽ có dịp thưởng thức và cổ vũ cho các cô gái Việt Nam trong trận play off tranh vé dự vòng chung kết World Cup 2015 với Thái Lan trên 2 kênh VTV2 và HTV7.

(TNO) Ngày mai, người hâm mộ sẽ có dịp thưởng thức và cổ vũ cho các cô gái Việt Nam trong trận play off tranh vé dự vòng chung kết World Cup 2015 với Thái Lan trên 2 kênh VTV2 và HTV7.

>> VTV sẽ trực tiếp trận play off Giải nữ châu Á
>> VTV khó lòng chia sẻ sóng sạch bản quyền World Cup 2014
>> Phát sóng World Cup 2014: Xin FIFA trước, VTV sau

 VTV2 và HTV7 trực tiếp trận nữ Việt Nam gặp Thái Lan - ảnh 1
VTV2 và HTV7 trực tiếp trận nữ Việt Nam (áo đỏ) gặp Thái Lan - Ảnh: Bạch Dương

Trao đổi với chúng tôi ông Phan Ngọc Tiến - Giám đốc các chương trình sản xuất thể thao VTV cũng cho biết: "Nhằm phục vụ nhu cầu được xem trận đấu này của người hâm mộ, ngày mai VTV sẽ truyền trực tiếp trận đấu này để phục vụ khán giả”.

Bên cạnh đó, ông Tiến cũng cho biết thêm, trận đấu sẽ được trực tiếp trên kênh VTV2.

Trong khi đó, Trưởng phòng thể thao Đài truyền hình TP.HCM (HTV) Lê Văn Phú chia sẻ, lãnh đạo HTV đã đồng ý trực tiếp trận play-off VN và Thái Lan tại Giải vô địch bóng đá nữ châu Á trên 2 kênh sóng HTV7 và HTV thể thao.

Theo ông Phú, trận đấu giữa VN và Thái Lan diễn ra lúc 17 giờ 15 phút, trùng giờ phim truyện trên HTV7, nhưng để phục vụ khán giả yêu bóng đá và để quảng bá rộng rãi bóng đá nữ đến mọi người, nên HTV phải hy sinh một số quyền lợi của mình để trực tiếp trận đấu này trên 2 kênh sóng cùng lúc.

Trong thời gian qua, HTV đang đẩy mạnh các chương trình trực tiếp thể thao, bởi trước khi trực tiếp bóng đá nữ châu Á, HTV cũng là đơn vị duy nhất tại VN trực tiếp Giải vô địch futsal châu Á 2014.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Sơn

Mai Sơn

Rất hoan nghênh và cảm ơn VTV2 và HVT đã giải "cơn khát" của người hâm mộ. Hãy coi người hâm mộ VN là trung tâm của truyền hình. Đừng trả lời những câu lẵng xẹt như không có kế hoạch.
Nguyên

Nguyên

Tôi không thích ông Phú nói"Trận đấu giữa VN và Thái Lan diễn ra lúc 17 giờ 15 phút, trùng giờ phim truyện trên HTV7, nhưng để phục vụ khán giả yêu bóng đá và để quảng bá rộng rãi bóng đá nữ đến mọi người, nên HTV phải hy sinh một số quyền lợi của mình để trực tiếp trận đấu này trên 2 kênh sóng cùng lúc". Nói thật, truyền hình trực tiếp trận đấu này có nhiều người xem hơn cả chiếu phim.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến Linh - nội binh chơi tốt sau 2 vòng đấu /// Minh Tú

V-League 2021: Khan hiếm bàn thắng, vì sao?

Được tổ chức trên sân có khán giả nhưng một điều “kỳ lạ” là số lượng bàn thắng tại các trận đấu sau hai vòng V-League 2021 lại ít hơn khá nhiều so với cùng kỳ mùa giải năm ngoái, dù hai vòng đầu tiên V-League 2020, người xem không được đến sân.
Philippie Troussier có mặt tại Pleiku và Kon Tum những ngày qua để tuyển quân	ảnh:  /// Khả Hòa

Phù thủy trắng Troussier lại “đãi cát tìm vàng”

Việc tuyển U.19 Việt Nam không thể tham dự vòng chung kết U.19 châu Á vào đầu tháng 3 do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định hủy không tổ chức căn cứ vào việc FIFA cũng dời U.20 World Cup 2021 đến năm 2023, khiến kế hoạch chuẩn bị cho U.19 VN với lứa sinh năm 2001, 2002 của ông Troussier bị phá sản.