Vũ Như Thành “biến mất”

0 Thanh Niên
Cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành (ảnh), trung vệ CLB Vissai Ninh Bình (NB), đã “mất tích” vài tuần nay. HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Khi V-League chỉ còn 2 vòng đấu, Thành đã xin nghỉ với lý do bị cảm và bận việc gia đình.

Cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành (ảnh), trung vệ CLB Vissai Ninh Bình (NB), đã “mất tích” vài tuần nay. HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Khi V-League chỉ còn 2 vòng đấu, Thành đã xin nghỉ với lý do bị cảm và bận việc gia đình.

Tôi đồng ý và đến nay, vì đội đang xả hơi sau mùa giải, vẫn chưa thấy Thành quay lại đội. Tôi không biết Thành nợ nần ai, nợ nhiều hay ít vì đó là việc riêng của cầu thủ. Nhưng tôi khá ngạc nhiên vì nhiều lần cứ khi nào NB đá ở sân nhà, lúc tập luyện chuẩn bị thi đấu, lại thấy có người đàn ông lạ mặt đến tận sân đòi tiền Thành. Và Thành lại đưa cho người này, lúc 30 triệu, lúc 50 triệu đồng. Lương của Thành mỗi tháng trên giấy tờ là 60 triệu đồng, CLB trả thêm 20 triệu đồng nữa. Đó cũng là khoản tiền lớn chứ không ít so với thu nhập bình quân tại VN. Nhưng có thể, Thành có nhu cầu chi tiêu thêm. Hợp đồng với Thành đã được 2 năm và còn 1 năm nhưng Thành muốn gia hạn thêm 2 năm để có thêm một khoản”.

Vũ Như Thành “biến mất” - ảnh 1 
Ảnh: Khả Hòa

Ông Phạm Văn Lệ - Giám đốc điều hành NB nói: “Chúng tôi đã tái ký với Thành từ giữa mùa và số tiền Thành được nhận không quá nhiều. Chiều 30.8, Thành gọi cho tôi than phiền việc bị lên báo. Tôi nói với Thành không có chuyện gì xảy ra và Thành vẫn là cầu thủ NB. Đầu tháng 10, Thành sẽ quay lại CLB”. Tuy nhiên, trước đó một ngày, ông Lệ đã hết sức bức xúc vì sự “biến mất” bất thường của Thành. Thậm chí NB còn tuyên bố sẵn sàng đền bù hợp đồng để khỏi “dây dưa” với cầu thủ này. Không biết NB có giấu “tội” của Như Thành không nhưng cũng hôm qua, Chủ tịch CLB Hoàng Mạnh Trường cho hay, sẽ phạt Thành khi đội tập trung. Chúng tôi cũng đã cố gắng liên lạc với Thành nhưng các số máy điện thoại của anh đều tắt. Thành là cầu thủ nhiều điều tiếng nhất khi bị nghi ngờ liên quan đến một số trận thua của tuyển VN lúc còn khoác áo đội tuyển.

L.P

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thức thi đấu tạo kẽ hở cho những tính toán thiếu tôn trọng khán giả  /// MINH TÚ

Đừng xem thường khán giả

Thể thức thi đấu đặc biệt của V-League năm nay cũng có hai mặt của nó khi đến nay bên cạnh những trận đá “chết bỏ” để tranh chức vô địch và tránh suất xuống hạng, vẫn có những đội đã an toàn hoặc không có tham vọng vươn cao nên nảy sinh tâm lý “đá cho xong”, bất chấp cảm xúc của người xem.
U.19 Việt Nam sẽ tập trung sau VCK U.21 quốc gia để chuẩn bị cho VCK U.19 châu Á /// KHẢ HÒA

U.19 Việt Nam tranh suất đi World Cup U.20 vào cuối tháng 2.2021

Sau khi Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định lùi VCK giải U.19 châu Á (dự kiến từ 14 - 31.10.2020) sang năm 2021 do dịch bệnh Covid-19, mới đây thông tin chính thức cho biết thời gian diễn ra VCK U.19 châu Á sẽ từ ngày 22.2 - 11.3.2021 tại Uzbekistan và rất có thể đến thời điểm đó các đội vẫn sẽ thi đấu trên sân không có khán giả. Sở dĩ AFC phải cho tiến hành ngay thời gian này vì để kịp xác định 5 chiếc vé đại diện châu Á tham dự U.20 World Cup vào tháng 5 tại Indonesia.