Vụ Văn Quyết đánh vào mặt Nghiêm Xuân Tú: Ban Kỷ luật VFF có vấn đề!

10 Thanh Niên
Vụ Văn Quyết đánh vào mặt Nghiêm Xuân Tú một cách thô bạo bị dư luận phê phán nhưng Ban Kỷ luật VFF lại ngó lơ. Trên các diễn đàn bóng đá VN đã có nhiều ý kiến bình luận Ban Kỷ luật VFF “nhắm mắt” bởi không dám xử cầu thủ của Hà Nội.
Họ dẫn chứng rằng trường hợp một cầu thủ Hà Nội khác là Samson có pha vào bóng triệt hạ Châu Ngọc Quang (HAGL) ở vòng 3 V-League 2017 nhưng Ban kỷ luật vẫn không đả động gì.
Mãi đến khi bị sức ép dư luận, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng lên tiếng thì các quan chức ở Ban kỷ luật mới xử chiếu lệ. Sự nhún nhường này khiến cầu thủ Hà Nội lờn thuốc, dẫn đến chuyện Văn Quyết có cú ra đòn kinh người như vậy.
Vụ Văn Quyết đánh vào mặt Nghiêm Xuân Tú: Ban Kỷ luật VFF có vấn đề! - ảnh 1
Samson có từng có pha vào bóng triệt hạ Châu Ngọc Quang (HAGL) ở vòng 3 V-League 2017
Minh Tú
Không chỉ ngó lơ với cầu thủ Hà Nội, các thành viên Ban kỷ luật cũng bị lãnh đạo Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) phản ứng khi bỏ qua trường hợp Olaha (SLNA) đánh nguội cầu thủ Huy Hoàng của Sanna Khánh Hòa. HĐQT VPF đã lên án gay gắt cách xử lý “nhất bên trọng nhất bên khinh” của Ban kỷ luật khiến nhiều CLB bất phục.
Cách xử lý không công tâm này được coi là một trong những nguyên nhân chính kéo dài câu chuyện bạo lực, xấu xí của bóng đá VN.
Vì thế, muốn bóng đá VN phát triển, Liên đoàn Bóng đá VN cần cải tổ Ban kỷ luật, đừng để ông Trưởng ban Nguyễn Hải Hường và những thành viên khác ngồi quá lâu ở những chiếc ghế quyền lực, bởi dư luận đã đồn rằng các thành viên Ban kỷ luật quá ân tình với CLB này, CLB kia nên không xử công tâm.
[VIDEO]: XEM PHA ĐÁNH NGUỘI CỦA VĂN QUYẾT VỚI NGHIÊM XUÂN TÚ

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyenquocthai

nguyenquocthai

Sau quá nhiều tai tiếng mà ông Hải Hường vẫn còn tại vị và còn mộr số người cố chịu đấm ăn xôi trong VFF nữa. Mùa bóng 2018 Bộ VH TT DL hãy mạnh dạn thay đổi đi . Các chuyên ngành khác trực thuộc Bộ này như Văn hóa,Du lịch cũng nhiều tai tiếng đáng xấu hổ...
an

an

Bóng Đá là niềm đam mê người Việt song xem sự thô bạo trong bóng đá ở một số Cầu thủ VIỆT thì mới hay có máu NGUYỄN HẢI DƯƠNG trong bóng đá Việt Ông Hường và mọi người .Phải suy ngẫm và hành động ngay......
nguyễn Thái Hùng

nguyễn Thái Hùng

Ban kỷ luật làm lơ hoặc nín thinh là tiêu cực bóng đá VN thêm phát triển .

phantienbo

phantienbo

nên mời Bầu Hiển vào ban đạo đức VFF
Hoang phuc

Hoang phuc

Cần có biển pháp đi chứ. để có bóng đá đẹp. Ko thế bộ qua
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hải Phòng
 thăng hoa với 
2 chiến thắng hơn cả mong đợi
 /// ảnh: Minh Tú

Thú vị khi V-League ‘đảo chiều’

Bảng xếp hạng V-League 2021 ‘đảo chiều’ thú vị sau 2 lượt đấu đầu tiên khi các đội bóng không được đánh giá cao như Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương xếp chiếu trên, còn các ứng viên nặng ký như Hà Nội, Viettel lại đang chìm dưới đáy.