Vùi dập đàn em mới của Xuân Trường, U.18 HAGL kéo dài mạch toàn thắng trên đất Hàn

0 Thanh Niên Online
Chuỗi trận giao hữu toàn thắng của U.18 HAGL đã kéo dài sang con số 4 khi mới nhất họ đã đánh bại đội trẻ của CLB Gangwon - nơi Xuân Trường đang chơi bóng, với tỷ số rất đậm.
Sau 3 trận giao hữu toàn thắng với U.17 - U.19 Ujieongbu và U.17, hôm nay các học viên khóa 3 của học viện HAGL Arsenal JMG (độ tuổi U.17) đã có trận giao hữu thứ 4 tại Hàn Quốc.
Đối thủ của họ là U.18 Gangwon, đội trẻ của CLB mà Xuân Trường vừa đầu quân, có thể hình rất tốt. Tuy nhiên, với đà tinh thần đang lên cao sau chuỗi kết quả thành công, các học trò của HLV Guillaume Graechen đã có thêm một chiến thắng nữa rất thuyết phục.
Trong hiệp 1, Bảo Toàn đã có cú đúp giúp HAGL vượt lên dẫn bàn, trước khi Minh Quyền khép lại 45 phút đầu tiên với cách biệt 3 bàn trước U.18 Gangwon.
Vùi dập đàn em mới của Xuân Trường, U.18 HAGL kéo dài mạch toàn thắng trên đất Hàn - ảnh 1

tin liên quan

U.17 HAGL giành chiến thắng thứ 2 trên đất Hàn
Hai ngày sau cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước U.17 Uijeongbu, chiều tối 10.3, dù chơi ‘chấp tuổi’ nhưng các cầu thủ U.17 HAGL đã chơi tuyệt vời và giành chiến thắng thứ 2 trong đợt tập huấn tại Hàn Quốc.
Cũng nói thêm, các cầu thủ khóa 3 của học viện HAGL Arsenal JMG càng chơi càng tiến bộ. Sự tự tin lên cao giúp các cầu thủ trẻ kiểm soát bóng rất tốt và hiệu quả trước lối chơi vây ráp mạnh mẽ của đối thủ.
Vẫn là những pha bật nhả đã thành thương hiệu, các học trò của HLV Giullaume Graechen làm chủ hoàn toàn trận đấu và ghi thêm 2 bàn nữa vào hiệp 2 do công Cảnh Anh và Đình Lâm để khép lại chiến thắng “5 sao”.
Vùi dập đàn em mới của Xuân Trường, U.18 HAGL kéo dài mạch toàn thắng trên đất Hàn - ảnh 2
Các học viên khóa 3 học viện HAGL Arsenal JMG theo dõi trận Gangwon FC chơi bóng tại K-League Classic
Facebook nhân vật
Đây là chiến thắng thứ 4 liên tiếp và giúp các cầu thủ khóa 3 học viện HAGL Arsenal JMG kéo dài thành tích toàn thắng ở đợt tập huấn trên đất Hàn Quốc.
Trong 3 trận trước, các học trò của “thầy Giôm” đã gặp các cầu thủ trẻ Hàn Quốc cùng tuổi, thậm chí là chấp 3 tuổi trước U.19 Uijeongbu. Phần nào đó các cầu thủ trẻ đã trưởng thành rõ rệt, đặc biệt ở khả năng chống vây ráp trước các đối thủ mạnh về thể lực.
Vùi dập đàn em mới của Xuân Trường, U.18 HAGL kéo dài mạch toàn thắng trên đất Hàn - ảnh 3
Các cầu thủ khóa 3 học viện HAGL Arsenal JMG trong chiến thắng 2-0 trước KHT
Facebook nhân vật
Theo nhận xét của ban huấn luyện, khóa 3 học viện HAGL Arsenal JMG không có những cầu thủ nổi bật như khóa 1. Tuy nhiên, HLV Guillaume Graechen đang xây dựng lối chơi dựa trên sức mạnh tập thể khá ấn tượng.
Trong các trận đấu, những bàn thắng đều đến sau khi U.17 HAGL Arsenal JMG thể hiện được sự áp đảo về khả năng kiểm soát bóng.
Vùi dập đàn em mới của Xuân Trường, U.18 HAGL kéo dài mạch toàn thắng trên đất Hàn - ảnh 4
Xuân Trường ký tặng cho fan hâm mộ tại Gangwon
Facebook nhân vật
Như trong chiến thắng trước U.17 KHT và mới nhất là U.19 Gangwon, họ khiến đối thủ chóng mặt bởi những pha bật nhả liên tục giúp xuyên thủng hàng phòng ngự của đối thủ.
Ngày 22.3, học viên khóa 3 học viện HAGL Arsenal JMG sẽ gặp thách thức lớn nhất tư khi đặt chân đến Hàn Quốc, khi có trận thử sức trước đội 1 của Uijeongbu, nơi có đàn anh Nguyễn Hữu Anh Tài đang chơi bóng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm