Vùi dập đội bóng đến từ Hàn Quốc, U.21 Thái Lan tuyên bố chỉ mới bung 70% sức

4 Thanh Niên Online
Dù thắng rất đậm Gangwon với tỷ số 6-2, HLV Ithsara Sritharo vẫn chưa thực sự hài lòng, đánh giá U.21 Thái Lan chỉ mới thể hiện được 70% khả năng.
“Hôm nay U.21 Thái Lan đã có trận thắng đậm. Nhưng tôi vẫn chưa hài lòng về màn trình diễn của các cầu thủ. Vẫn có những sai sót trong trận đấu. Chưa hài lòng hết. Ngày mai, chúng tôi sẽ tiếp tục tập luyện để cải thiện thêm”, HLV Ithsara Sritharo cho biết.
Ở trận đấu đầu tiên của giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên lần 10 - Cúp Clear Men 2016, U.21 Thái Lan đã bất ngờ quật ngã đại diện đến từ Hàn Quốc Gangwon bằng tỷ số của một ván tennis.
Dù chơi hoàn toàn trên cơ, nhưng dường như việc để các cầu thủ ở độ tuổi U.18 của Gangwon gỡ 2 bàn ở cuối trận đã khiến HLV Ithsara Sritharo không hài lòng trong trận đấu các học trò đã dẫn đến 4-0 ở nửa đầu hiệp 1.
Ông phát biểu: “Hôm nay Thái Lan chỉ chơi 70% sức. Có một số cầu thủ trụ cột vẫn chưa đạt phong độ tốt nhất. Tất nhiên tôi hài lòng về tỷ số. Nhưng đáng lý chúng tôi phải ghi thêm tỷ số nữa khi có rất nhiều cơ hội tốt.
Thắng Gangwon nhưng chúng tôi chỉ nghĩ hôm nay thôi. Sau đó chúng tôi sẽ tập trung từng trận, trước mắt là U.21 HAGL. U.21 Thái Lan chưa vội nghĩ đến chức vô địch. Chúng tôi muốn tập trung từng trận đấu một".
Vùi dập đội bóng đến từ Hàn Quốc, U.21 Thái Lan tuyên bố chỉ mới bung 70% sức - ảnh 2
U.21 Thái Lan thắng đậm nhưng vẫn chưa hài lòng
Khả Hòa
Với chiến thắng 6-2 trước U.21 Gangwon, U.21 Thái Lan đang tạm xếp đầu bảng B với 3 điểm. Cửa đi tiếp của U.21 Gangwon là khá hẹp khi thực lực bị đánh giá thấp hơn đối thủ còn lại là U.21 HAGL.
Vào 18 giờ ngày 20.12, U.21 Thái Lan sẽ gặp U.21 HAGL. Đây được xem là trận cầu đinh của bảng B, nhiều khả năng sẽ quyết định ngôi nhất bảng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Dũng

Quang Dũng

Lãnh đạo đội bóng Gangwon quá xem thường các đội bóng Đông Nam Á khi đem đến giải những cầu thủ 16,17 tuổi làm khán giả buồn lòng
Nguyen Long

Nguyen Long

Người Thái luôn luôn chơi một thứ bóng đá đẳng cấp hơn các nước khác ở Đông Nam Á! Từ đội tuyển các lứa tuổi thanh thiếu niên đến đội truyển quốc gia của họ đều chơi như vậy!
Luận

Luận

Mà U19 năm nay của họ thua mình nhé bạn
bean3700

bean3700

Nổ banh nhà lồng, chừng nào bị HAGL và Myanma cho tơi tả lúc đó mới hết bốc phét. Ở giải này tôi thấy Myanma mới là đội chơi có nét nhất, rất kỷ luật, chắc chắn, điềm đạm, bình tĩnh. Myanma số 1 về đẳng cấp ở giải này, hôm qua họ bị cóng trước VN, nếu chơi đúng sức có lẽ bóng chỉ ở nửa sân của VN.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm