Xem các bàn thắng trận U.19 Việt Nam - U.19 Wimbledon

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trong trận đấu thứ hai của chuyến tập huấn châu Âu, các cầu thủ U.19 Việt Nam đã đối đầu với U.19 Wimbledon và có được kết quả hòa 2-2 .

(TNO) Trong trận đấu thứ hai của chuyến tập huấn châu Âu, các cầu thủ U.19 Việt Nam đã đối đầu với U.19 Wimbledon và có được kết quả hòa 2-2.

>> Công Phượng lại lập công, U.19 Việt Nam hòa U.19 Wimbledon
>> Tuyển thủ U.19 Việt Nam háo hức đấu Wimbledon
>> U.19 Việt Nam tập luyện hăng say dưới cái lạnh 2 độ C


Clip diễn biến trận U.19 Việt Nam gặp U.19 Wimbledon - Nguồn: VTV

Trong trận đấu vừa qua, các cầu thủ U.19 Việt Nam đã bị ép sân trong khoảng thời gian đầu. Không chỉ vậy, các học trò của HLV Guillaume Graechen còn bị dẫn trước sau khi Xuân Trường phạm lỗi trong vùng cấm địa và trọng tài cho U.19 Wimbledon được hưởng phạt đền.

Dù vậy, sau đó, các cầu thủ U.19 Việt Nam dần lấy lại thế trận. Đến phút 34, Công Phượng lập công từ đường chuyền thuận lợi của Văn Toàn. Đến cuối hiệp 1, U.19 Việt Nam bỏ qua cơ hội vươn lên dẫn trưới khi Văn Sơn sút hỏng phạt đền.

Đến phút 63, U.19 từ một tình huống phản công nhanh, U.19 Wimbledon đã dứt điểm rất tốt để dẫn trước 2-1. Khoảng 5 phút sau, đến lượt Duy Mạnh lập công cho U.19 Việt Nam bằng pha đá phạt trực tiếp, đưa trận đấu trở về thế cân bằng.

Trong khoảng thời gian còn lại, U.19 Việt Nam đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Tuy nhiên, kết quả này cũng là chấp nhận được khi các cầu thủ trẻ đã thi đấu tự tin trước một đối thủ cao to hơn nhiều.

Tân Lam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm