Xem U.23 Việt Nam đấu UAE trên màn hình “siêu to khổng lồ”

1 Thanh Niên Online

Tại TP.HCM có rất nhiều địa điểm lý tưởng để các cổ động viên tha hồ xem, cổ vũ, tiếp lửa từ xa cho các chàng trai U.23 Việt Nam chinh phục vòng chung kết giải bóng đá U.23 châu Á 2020 diễn ra ở Thái Lan, mở màn là trận đấu vòng bảng gặp UAE lúc 17 giờ 15 hôm nay.

Rất đông cổ động viên đến Nhà văn hóa Thanh Niên cổ vũ mỗi khi U.23, tuyển QG tranh tài /// Khả Hòa Rất đông cổ động viên đến Nhà văn hóa Thanh Niên cổ vũ mỗi khi U.23, tuyển QG tranh tài - Khả Hòa
Rất đông cổ động viên đến Nhà văn hóa Thanh Niên cổ vũ mỗi khi U.23, tuyển QG tranh tài
Khả Hòa

Nhà văn hóa Thanh Niên trên đường Phạm Ngọc Thạch ngay trung tâm Quận 1 là nơi rất đông người hâm mộ, đặc biệt giới trẻ lựa chọn là điểm hẹn hò cổ vũ U.23 Việt Nam.

Ở vòng chung kết U.23 châu Á lần này, nhân viên phụ trách mảng thể thao Nhà văn hóa Thanh Niên cho biết sẻ bố trí màn hình “siêu to khổng lồ” để phục vụ người hâm mộ. Đến đây, người hâm mộ không những được hòa mình vào không khí bóng đá mà còn hít thở không khí mùa xuân với phố ông đồ, vườn mai vàng…

Xem U.23 Việt Nam đấu UAE trên màn hình “siêu to khổng lồ” - ảnh 1

Nhà văn hóa Thanh Niên là một trong những điểm hẹn lý tưởng xem U.23 Việt Nam tranh tài ở vòng chung kết U.23 châu Á

Khả Hòa

Một địa chỉ quen thuộc khác mà các cổ động viên có thể hẹn hò xem bóng đá là sân vận động Hoa Lư tọa lạc đường Đinh Tiên Hoàng (Quận 1). Tại đây, CLB bóng đá TP.HCM sẽ đặt 5 màn hình lớn trong sân để giúp người hâm mộ thỏa thích cổ vũ cho tuyển U.23 Việt Nam với kỳ vọng khởi đầu suôn sẻ trước UAE.

Xem U.23 Việt Nam đấu UAE trên màn hình “siêu to khổng lồ” - ảnh 2

Sân vộng động Hoa Lư cũng n gập sắc cỏ mỗi khi U.23 Việt Nam tranh tài

Minh Tân

Ngoài ra có rất nhiều quán cà phê, quán ăn trang bị màn hình lớn, luôn thu hút đông đảo người hâm mộ đến xem bóng đá mỗi dịp U.23 hay tuyển Việt Nam tranh tài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Thi

Hồng Thi

Lần nào Việt Nam đá cũng ra NVH Thanh Niên xem thiệt là vui. Lần này tranh thủ ra check in mấy điểm trưng bày tết ở đây. Anh em lập nhóm đi xem bóng đá nào. Hẹn 17 giờ 15 hôm nay nha.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.