XM.HP mời Lê Thụy Hải & Trần Văn Phúc

0
Sau khi HLV Vương Tiến Dũng chính thức chối từ lời đề nghị gia hạn hợp đồng, XM.HP đang lâm vào tình cảnh hết sức bị động. Ngày 1.9, trong nỗ lực cứu vãn tình hình, đội bóng này đã bắn tiếng mời cùng lúc cả HLV kỳ cựu Trần Văn Phúc và HLV Lê Thụy Hải.
XM.HP mời Lê Thụy Hải & Trần Văn Phúc - ảnh 1
Ông Trần Văn Phúc không mặn mà với lời mời của XM.HP - Ảnh: B.D

Sau khi HLV Vương Tiến Dũng chính thức chối từ lời đề nghị gia hạn hợp đồng, XM.HP đang lâm vào tình cảnh hết sức bị động. Ngày 1.9, trong nỗ lực cứu vãn tình hình, đội bóng này đã bắn tiếng mời cùng lúc cả HLV kỳ cựu Trần Văn Phúc và HLV Lê Thụy Hải.

Ông Phúc đã được lãnh đạo XM.HP tính đến như một phương án dự phòng trường hợp tướng Dũng ra đi từ cuối mùa giải vừa rồi. Bầu Thành đánh giá rất cao ảnh hưởng và uy tín của ông Phúc, một người từng góp công lớn cho bóng đá Hải Phòng trước đây. Thậm chí, một thành viên trong ban lãnh đạo CLB còn khẳng định nếu chấp thuận đề nghị về làm việc cho XM.HP, ông Phúc sẽ nhận được mức lương không kém gì HLV Vương Tiến Dũng mùa trước.

Tuy nhiên, thịnh tình của lãnh đạo XM.HP đã nhận được một “gáo nước lạnh” khi HLV Trần Văn Phúc cho biết ông chưa xem xét và cũng không vội vàng đồng ý bất kỳ đề nghị nào vào thời điểm này. Khả năng ông Trần Văn Phúc từ chối XM.HP gần như chắc chắn, bởi qua trao đổi, HLV này vẫn nhấn mạnh ưu tiên của mình là “được làm việc trong môi trường ít áp lực”.

Trong bối cảnh khó khăn, HLV Lê Thụy Hải đang được coi là mục tiêu số 1. Thông tin từ hậu trường đội bóng cho biết bản hợp đồng với mức lương “khủng” đã được chuẩn bị. Trong một vài ngày tới, XM.HP sẽ cử người trực tiếp nói chuyện và tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của ông Hải.

Cho đến tối qua, HLV Lê Thụy Hải cho biết ông chưa nhận được đề nghị cụ thể nào từ phía XM.HP.

Minh Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh Vương sẽ được trao cơ hội nhiều hơn dưới thời HLV Văn Đàn? /// Minh Trần

HAGL: Thay 'tướng' có đổi vận?

Các đội bóng Việt Nam đa phần thay tướng sẽ "đổi vận" ít nhất trong trận ra mắt của HLV mới. HAGL hẳn đã cân nhắc rất kỹ điều này khi trao ấn kiếm cho HLV Nguyễn Văn Đàn.
Đội TP.HCM đá trên sân Pleiku mà không có Công Phượng (trái) trong đội hình /// KHẢ HÒA

Vòng 13 V-League kịch tính đến phút chót

Thể thức thi đấu khá đặc biệt của mùa giải năm nay khiến giai đoạn 1 V-League 2020 sẽ kịch tính đến tận phút chót và “số phận” cũng như thứ hạng của các CLB chỉ được định đoạt khi vòng 13 khép lại vào ngày 1.10.