Xuân Trường: 'Mục tiêu lớn nhất của tôi trong năm 2017 là dự SEA Games'

6 Thanh Niên Online
Trao đổi với thethao.thanhnien.vn, tiền vệ Lương Xuân Trường xác nhận anh đã là người của CLB Gangwon FC (Hàn Quốc) và mặt khác, anh cũng đưa ra mục tiêu lớn trong năm 2017.
[VIDEO]: XUÂN TRƯỜNG XÁC NHẬN ĐẦU QUÂN CHO CLB GANGWON FC
Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2016 cũng là giải đấu cuối cùng của Xuân Trường trong màu áo U.21 HAGL. Xuân Trường cho biết: “Giải đấu này đã để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm đẹp và là bước đệm quan trọng trong sự nghiệp thi đấu của tôi.
Sau khi kết thúc giải đấu này, tôi chỉ được nghỉ ngơi khoảng 10 ngày, sau đó sẽ bay sang Hàn Quốc để khám sức khỏe và bắt đầu tập luyện cùng với CLB Gangwon”.
Ở mùa giải trước, trong màu áo của Incheon United, Xuân Trường chỉ được ra sân 4 trận (3 trận chính, 1 trận dự bị). Tuy con số này là quá ít so với kỳ vọng, nhưng chính những màn trình diễn xuất sắc của Xuân Trường trong màu áo của CLB Incheon United cũng như trong màu áo tuyển Việt Nam hay gần nhất là U.21 HAGL đã giúp tiền vệ sinh năm 1995 này lọt vào tầm ngắm của HLV Choi Yun Kyum từ giữa mùa giải 2016.
HLV Choi Yun Kyum của Gangwon rất tin tưởng vào tài năng cũng như tố chất của tiền vệ trẻ gốc Tuyên Quang, vì ông đã có quãng thời gian đào tạo ở HAGL.
“Đây là cơ hội tốt để tôi có thể được cọ xát, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu. Tôi cũng sẽ cố gắng thi đấu thật tốt để hướng tới SEA Games 2017", tiền vệ sinh năm 1995 chia sẻ thêm.
[VIDEO]: ÔNG NGUYỄN TẤN ANH NÓI VỀ CƠ HỘI CỦA XUÂN TRƯỜNG Ở GANGWON FC
Cùng trao đổi với thethao.thanhnien.vn, ông Nguyễn Tấn Anh - trưởng đoàn CLB HAGL chia sẻ: "Theo bản hợp đồng mới với Gangwon FC, chúng tôi yêu cầu phía CLB sẽ phải cho Xuân Trường ra sân 30-40%, tương đương 13 trận trong tổng số trận đấu của Gangwon FC tại K-League Classic và đã được CLB đồng ý.
Phía HLV Choi Yun Kyum của CLB Gangwon FC đã cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để Xuân Trường có thể ra sân thi đấu, thể hiện hết khả năng của mình".
Bên cạnh đó, phía Gangwon cũng hứa sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Xuân Trường. "Trường sẽ về khoác áo đội tuyển quốc, U.23 khi có yêu cầu", ông Tấn Anh xác nhận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Danh Trần Thủy Tiên

Danh Trần Thủy Tiên

Mèn ơi sang năm không có Công Vinh thi đấu, liệu Xuân Trường có đá được không đó!
Vương Bình Thạnh

Vương Bình Thạnh

Ủa mỗi sân đâu phải có 1 người lượm banh như mỗi đội chỉ có 1 thủ môn đâu, sao bạn nói lạ nhỉ!
Nguyễn Hữu Bại

Nguyễn Hữu Bại

TRan Nam@ ơi chỉ có nhặt banh cho Xuân Trường đá thôi mà bạn cũng chọn tuổi nữa sao? khó nhỉ!
3 phản hồi
Honza Huỳnh

Honza Huỳnh

Mục tiêu trước mắt là cố gắng không ngồi dự bị đã
Nguyễn Phong

Nguyễn Phong

Có đọc bài báo không vậy bạn? Ký hợp đồng rõ là thi đấu ít nhất 13 trận ở K League đó!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm