Xuân Trường: ‘Thanh Hóa đã khác, nhưng HAGL muốn có 3 điểm’

0 Thanh Niên Online
Trở lại Thanh Hóa nơi anh từng lập cú đúp đá phạt 1 năm trước, tiền vệ Lương Xuân Trường cho rằng đội chủ nhà đã khác và rất tự tin sau khi có 3 điểm từ Bình Dương.
Xuân Trường thoát khỏi sự truy cản của một cầu thủ Quảng Nam  /// Minh Trần Xuân Trường thoát khỏi sự truy cản của một cầu thủ Quảng Nam - Minh Trần
Xuân Trường thoát khỏi sự truy cản của một cầu thủ Quảng Nam
Minh Trần
Một năm trước, Lương Xuân Trường đã đánh dấu sự trở lại V-League của mình bằng một cú đúp từ các quả đá phạt tuyệt đẹp khiến những khán giả khó tính nhất của Thanh Hóa cũng phải trầm trồ không thôi.
Sau một năm, Xuân Trường cũng đang trở lại sau một câu chuyện khác, gác chấn thương nặng qua một bên và nhanh chóng trở thành trụ cột, linh hồn trong lối chơi của HAGL.

Xuân Trường: "Anh Đức hòa nhập rất tốt với HAGL"

Anh cũng đã để lại dấu ấn bằng quả đá phạt, bóng dội xà bật ra để Chevaughn Walsh ập vào ghi bàn thắng duy nhất giúp HAGL thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-0 tại vòng 8.
Xuân Trường: ‘Thanh Hóa đã khác, nhưng HAGL muốn có 3 điểm’ - ảnh 1

Xuân Trường động viên Văn Thanh sau bàn mở tỷ số trước Quảng Nam vòng 10

Minh Trần

Khi HAGL trở lại Thanh Hóa, rất nhiều fan của họ mong chờ Xuân Trường sẽ lại tỏa sáng, thể hiện trình độ kỹ thuật siêu đẳng của mình và ghi bàn như một năm trước.
Bản thân Xuân Trường cho rằng: “Tôi chỉ có mục tiêu là thi đấu thật tốt cùng HAGL tại sân Thanh Hóa. Những bàn thắng trước đây không liên quan đến trận đấu này. Do vậy khi vào sân, tôi sẽ cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình.
Tôi nghĩ Thanh Hóa cũng như các đội bóng khác. Trên sân nhà họ tỏ ra rất khó chịu. Đặc biệt là Thanh Hóa mới có trận thắng trên sân của Bình Dương”.
Xuân Trường: ‘Thanh Hóa đã khác, nhưng HAGL muốn có 3 điểm’ - ảnh 2

Ngay khi trở lại, Xuân Trường đã lập tức tỏa sáng cùng HAGL

Minh Trần

Anh nói tiếp: “Đó là trận đấu Thanh Hóa chơi rất xuất sắc  nên tôi nghĩ trận đấu này Thanh Hóa sẽ có một sự tự tin nhất định. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn cho HAGL.
Tôi nghĩ có được trận thắng trên sân khách sẽ là lợi thế cho HAGL. Vì thế tôi hy vọng có thể làm được điều đó trong trận đấu với Thanh Hóa lần này. Tất nhiên HAGL phải chuẩn bị rất nhiều”.
Trong cảnh HLV Lee Tae-hoon đang phải cân nhắc xem có giảm tải cho Văn Toàn hay Tuấn Anh đã phải cày ải liên tục, vai trò của Xuân Trường càng quan trọng trong lối chơi của HAGL trong trận làm khách tại Thanh Hóa lúc 17 giờ ngày 23.7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm