Báo Thanh Niên là đối tác truyền thông chính thức của VBA

0 Thanh Niên Online
Ngày 26.4 tại TP.HCM diễn ra buổi họp báo công bố giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) năm 2021. Báo Thanh Niên là đối tác truyền thông chính thức của VBA năm nay với rất nhiều nét mới được đông đảo người hâm mộ chờ đợi.
Báo Thanh Niên là đối tác truyền thông chính thức của VBA 2021 /// Minh Tân Báo Thanh Niên là đối tác truyền thông chính thức của VBA 2021 - Minh Tân
Báo Thanh Niên là đối tác truyền thông chính thức của VBA 2021
Minh Tân
Theo đó, VBA 2021 thi đấu tập trung tại TP.HCM và Hà Nội từ ngày 4.6 đến 31.8. Giải thu hút 8 đội tranh tài gồm Sài Gòn Heat, Hồ Chí Minh City Wings, Thăng Long Warriors, Cần Thơ Catfish, Hà Nội Buffaloes, Nha Trang Dolphin, Đà Nẵng Dragons và lần đầu có sự góp mặt của tuyển bóng rổ Việt Nam.
Báo Thanh Niên là đối tác truyền thông chính thức của VBA - ảnh 1

Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ Việt Nam Nguyễn Bảo Hoàng phát biểu tại lễ công bố VBA 2021

VBA

Đội tuyển bóng rổ Việt Nam với những ngôi sao như Khoa Trần, Justin Young, Đinh Thanh Tâm, Richard Nguyễn, Dư Minh An, Nguyễn Huỳnh Phú Vinh, Nguyễn Anh Kiệt được dẫn dắt bởi HLV Kevin Yurkus tham dự giải với mục tiêu cọ xát chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 31 diễn ra cuối năm nay tại Việt Nam. Năm 2019, tuyển bóng rổ Việt Nam làm nên lịch sử với tấm HCĐ ở SEA Games, lần này trong bối cảnh khó khăn vì dịch bệnh Covid-19, tuyển Việt Nam tập trung sớm, được tạo điều kiện thi đấu ở VBA vốn có sự góp mặt của nhiều cầu thủ ngoại, Việt kiều là cơ hội rất tốt để các tuyển thủ hoàn thiện.
Báo Thanh Niên là đối tác truyền thông chính thức của VBA - ảnh 2

Khoa Trần (ngoài cùng bên trái) sẽ khoác áo tuyển Việt Nam tranh tài ở VBA 2021

VBA

VBA 2021 diễn ra theo 4 vòng gồm vòng bảng, vòng play-off, bán kết, chung kết. Hiện các đội đang trong giai đoạn hoàn thiện lực lượng. Trước khi VBA 2021 chính thức khởi tranh sẽ diễn ra Tip- Off Cup nhằm giúp các đội làm nóng. Tuyển Việt Nam không góp mặt ở Tip-Off Cup nhưng xuất hiện khách mời mang tên Hoop Dreams với lực lượng vẫn trong vòng bí ẩn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm