Alan Judge kết thúc giấc mơ EURO 2016

0 Thanh Niên Online
Giấc mơ lần đầu tiên tham gia giải vô địch châu Âu Alan Judge gần như tan thành mây khói sau khi tiền vệ này bị gãy chân trong trong màu áo Brentford hôm cuối tuần.

Giấc mơ lần đầu tiên tham gia giải vô địch châu Âu Alan Judge gần như tan thành mây khói sau khi tiền vệ này bị gãy chân trong trong màu áo Brentford hôm cuối tuần.

Alan Judge kết thúc giấc mơ EURO 2016 - ảnh 1Alan Judge (áo xanh) trong lần đầu khoác áo tuyển CH Ireland thắng Thụy Sĩ 1-0 - Ảnh: AFP
Chỉ hai phút sau khi trận đấu giữa Ipswich Town và Brentford bắt đầu, Judge đã bị Luke Hyam đốn ngã như một cây chuối. 6 phút sau, Alan Judge biết rằng mình bị gãy chân và phải rời sân bằng cáng, còn "tác giả" Luke Hyam cũng rời sân vào phút 45 khi nhận thẻ vàng thứ hai do lối chơi thô bạo.
Brentford sau đó liền thông báo Judge bị gãy chân nhưng thời hạn nghỉ ngơi chưa thể xác định. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp khả quan nhất, Judge cũng không thể tham dự Euro 2016 bởi chỉ còn 2 tháng nữa là giải đấu này sẽ khởi tranh tại Pháp.
Tiền vệ Alan Judge khoác áo tuyển CH Ireland lần đầu tiên trong trận giao hữu thắng Thụy Sĩ 1-0 hồi cuối tháng 3 vừa rồi. Cầu thủ sinh năm 1988 được phát hiện khá trễ và bây giờ giấc mơ tham dự một giải đấu lớn của anh gần như không còn nữa cùng với số tuổi 28 của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.