Bài dự thi Khoảnh khắc EURO 2016: Khoảnh khắc thiên tài của Shaquiri

2 Thanh Niên Online
Như vậy là những chú Đại bàng trắng - Ba Lan đã giành quyền vào vòng tứ kết EURO 2016 sau khi chiến thắng đội bóng xứ sở đồng hồ Thụy Sỹ.
Tuy nhiên, những ai đã xem trận đấu này, chắc chắn không thể quên được bàn thắng tuyệt đẹp của Shaqiri đó là pha vô lê theo kiểu xe đạp chổng ngược để cân bằng tỉ số 1 - 1 cho Thụy Sỹ.
Bàn thắng của Shaqiri đã làm cho tôi nhớ đến những bàn thắng tương tự của Klinsmann, Marco van Basten, Rivaldo,… Bàn thắng đã mang đến cho tôi một cảm xúc hết sức đặc biệt, đây là bàn thắng đầu tiên và cũng là bàn thắng cuối cùng của tiền vệ tài hoa được mệnh danh là Messi của Thụy Sỹ tại EURO 2016.
Thật đáng tiếc cho Shaqiri và các đồng đội vì đã không thể chiến thắng trên chấm luân lưu. Nhưng với khoảnh khắc thiên tài này, Shaqiri đã mang lại cho khán giả một bàn thắng tuyệt vời, có thể đây sẽ là ứng viên nặng ký cho danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất EURO lần này.
Xin tạm biệt Shaqiri và hi vọng sẽ gặp lại anh và các đồng đội tại World Cup 2018 để được chiêm ngưỡng “Khoảnh khắc thiên tài của Shaqiri”!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Trung Hiếu

Lê Trung Hiếu

Bàn thắng này không có đối thủ tại Euro lần này
Đường Phố

Đường Phố

Đúng là quá tuyệt vời

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.