Bản tin EURO ngày 2.7: Xứ Wales 'nghiền nát' Bỉ để gặp Bồ Đào Nha ở bán kết

4 Thanh Niên Online
Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng đội tuyển xứ Wales đã tiếp tục làm nên bất ngờ tại EURO 2016 khi đánh bại đội bóng số 2 thế giới Bỉ và giành quyền vào vòng tiếp theo gặp Bồ Đào Nha.
Bản tin EURO ngày 2.7
TNO
Đêm qua nhiều người nói rằng Bỉ chẳng khác gì chơi trên sân nhà khi hàng trăm ngàn cổ động viên đã đến Pháp. Có cổ động viên hùng hậu, dàn cầu thủ đắt giá nhất và lại là những người vươn lên dẫn trước từ sớm thế nhưng thất bại của tuyển Bỉ đêm qua đã chứng minh rằng trong bóng đá không thể nói trước điều gì khi bóng chưa ngừng lăn.
Bản tin ngày 2.7 cũng đem đến cho khán giả cái nhìn toàn cảnh về trận đấu được xem là chung kết sớm của EURO 2016 giữa Đức và Ý đêm nay. Ngoài ra hành trình vất vả đến Pháp của các cổ động viên xứ Wales, tin tức về việc HLV Del Bosque từ chức và cơn sốt áo đấu của tuyển Iceland cũng sẽ được chuyển đến khán giả trong Bản tin này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuy Ho

Thuy Ho

Không ngờ Bỉ lại thất bại triệt để như thế.
Hùng Phước Trương

Hùng Phước Trương

Bỉ không đỡ nổi 1 đòn của Wales
Trung Hiếu Lê

Trung Hiếu Lê

Ronaldo-Bale rất đáng chờ đợi
Loc Kha

Loc Kha

Thất vọng quá tuyển Bỉ ơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.