Bản tin EURO ngày 29.6: Đức, Ý tự tin trước cuộc đối đầu đầy duyên nợ

11 Thanh Niên Online
Trong 4 trận đấu của vòng tứ kết, cuộc thư hùng giữa Đức và Ý vào ngày 3.7 tới sẽ là tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Trong khi HLV Joachim Loew nhấn mạnh Đức cần hạn chế những pha phản công của Ý thì tuyển Ý cũng cho biết họ có cách khiến đối thủ phải e sợ.
Bản tin EURO sáng 29.6
Thanh Niên Online
Trước cuộc đối đầu với đối thủ đầy duyên nợ Ý tại tứ kết sắp tới, HLV tuyển Đức Joachim Loew tỏ ra vô cùng thận trọng, bởi ông vẫn chưa thể quên thất bại cay đắng trước Ý tại bán kết EURO 2012. Còn phía bên kia chiến tuyến Chủ tịch liên đoàn bóng đá Ý Tavecchio cũng phát biểu đầy tự tin: "Đức cũng như Tây Ban Nha, họ có thể hù dọa bất cứ ai nhưng không phải là chúng tôi. Họ sẽ phải e sợ tuyển Ý".
Một diễn biến khác, dù vẫn còn lâng lâng sau chiến thắng lịch sử trước tuyển Anh thế nhưng HLV Hallgrimsson nhấn mạnh Iceland sẽ phải cẩn thận hơn vì Pháp cũng là một đội bóng lớn và thậm chí còn khó chơi hơn tuyển Anh rất nhiều.
Trong khi đó, tình hình tuyển Anh trở nên rất rối ren sau để thua trước Iceland. Tuyển Anh cũng đã lập tức lên đường trở về quê nhà trong sự chỉ trích dữ dội của cả giới truyền thông và người hâm mộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Wind WorkCountry Ng

Wind WorkCountry Ng

Đức vs Ý, trận đấu chiến đỉnh cao của EURO 2016 là đây. Dù thích Đức nhưng mong chờ Ý chiến thắng hơn.
Loc Kha

Loc Kha

Đức sẽ thắng Ý, vì Đức đá hay hơn Tây Ban Nha nhiều
Hoan Do

Hoan Do

vòng tứ kết hứa hẹn có nhiều bất ngờ và kịch tính
Kieu Trang Mai

Kieu Trang Mai

Bên nào cũng tự tin hết, thế chắc là hòa rồi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.