Bản tin EURO sáng 12.6: Tuyển Anh trả giá cho một phút lơi chân

20 Thanh Niên Online
Tuyển Anh bị cầm hòa 1-1 cay đắng, Thụy Sỹ chiến thắng nhọc nhằn trước Albania, Xứ Wales và kỳ vọng "ngựa ô", tất cả có trong bản tin EURO sáng 12.6 của Báo Thanh Niên.
Tuyển Anh bị gỡ hòa đầy tiếc nuối trong trận mở màn
Reuters
[VIDEO] BẢN TIN EURO SÁNG 12.6
Tuyển Anh đã không thể thoát được sự khởi đầu thất vọng ở những giải đấu lớn. Ghi bàn trước ở phút 73, nhưng đến phút bù giờ cuối cùng, Anh đã bị gỡ hòa 1-1 cay đắng.
Thụy Sỹ và Albania cũng là trận cầu được quan tâm trong đêm qua khi có sự đối đầu của hai anh em ruột nhà Xhaka trong màu áo của hai đội bóng. Thụy Sỹ đã có chiến thắng 1-0 khó khăn trước Albania, dù sở hữu hơn 1 cầu thủ trong suốt 2/3 thời gian diễn ra trận đấu.
Xứ Wales đã có chiến thắng lịch sử 2-1 trước Slovakia nhờ công của Bale và Robson Kanu, cầu thủ đang chơi cho Reading. Gọi là lịch sử bởi đây là lần đầu tiên Xứ Wales tham dự một đấu trường lớn như EURO và đã có ngay chiến thắng đầu tiên. 3 điểm đầu tiên cho Xứ Wales như một lời thách thức gửi tới các đội tuyển lớn tại EURO năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng

Kịch bản chung cho những đội bóng mình yêu quý! Anh, hay cả M.U cũng thế. Phong độ bất ổn, đá chập chờn đến khó hiểu... Càng kỳ vọng lớn và mong chờ thì lại thêm thất vọng. Đá tỉnh lại đi tuyển Anh ạ...
Vinh

Vinh

bóng đá không bao biết trước được gì...
Nguyễn Hữu Nghĩa

Nguyễn Hữu Nghĩa

Thật cay đắng cho đội tuyển Anh ở phút 90-1 .
Nguyễn Trọng Nhân Lê

Nguyễn Trọng Nhân Lê

Đội tuyển Anh đã quá chủ quan phút cuối rồi bị trả giá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.