Bình luận EURO 2016 ngày 14.6: Nói chuyện xứ ‘Bồ’ nhớ Calisto

9 Thanh Niên Online
Cựu tuyển thủ Việt Thắng gợi lên nhiều câu chuyện thú vị về đất nước Bồ Đào Nha cùng người thầy cũ Henrique Calisto trước trận đấu mở màn EURO 2016 Iceland gặp Seleccao.

[VIDEO]: KHÁCH MỜI DỰ ĐOÁN TRẬN BỒ ĐÀO NHA - ICELAND
Với gần một năm sống và làm việc tại đất nước xinh đẹp Bồ Đào Nha, cựu tuyển thủ Việt Thắng có những ấn tượng rất đặc biệt với vùng đất này. Chưa kể, người thầy cũ Calisto - người con của quốc gia yên bình này cũng là một trong những HLV là Việt Thắng quý mến và kính trọng.
Bên cạnh đó, với nhiều năm làm việc ở lĩnh vực bóng đá, nhà báo Quang Tuyến cũng đưa người hâm mộ quay ngược thời gian về lịch sử phát triển của hai nền bóng đá tuy mới mà cũ, tuy cũ mà mới này.
Phần dự đoán tỷ số trận đấu Bồ Đào Nha gặp Iceland cũng không thể bỏ qua khi cả hai vị khách mời đều đứng về phía Bồ Đào Nha nhưng vẫn tin, Iceland sẽ có một màn trình diễn rất tuyệt vời.
Trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Iceland sẽ bắt đầu lúc 2 giờ ngày 15.6.
Áo - Hungary: Quá khứ hào hùng

[VIDEO]: KHÁCH MỜI DỰ ĐOÁN TRẬN ÁO - HUNGARY
Sự xuất hiện của Hungary ở bản đồ bóng đá châu Âu sau gần 50 năm vắng bóng là chuyện gây ngạc nhiên cho nhiều người. Cựu tuyển thủ Việt Thắng cũng không nằm ngoài số đó. Những chia sẻ của nhà báo Quang Tuyến sẽ giúp người hâm mộ hiểu hơn về một đội tuyển đã từng sở hữu một lối chơi quyến rũ và rất đỗi hào hoa này.
Trận đấu giữa Áo và Hungary sẽ bắt đầu lúc 23 giờ ngày 14.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu Ngoc Bui

Thu Ngoc Bui

Lâu rồi giờ cũng chẳng nhớ Calisto là ai
Bạch Kim Lưu

Bạch Kim Lưu

Đội bóng 1 ngôi sao sáng Bồ Đào Nha nhiều năm qua chỉ là đội bóng hạng trung ở châu Âu nhưng hy vọng lần tham dự này Ronaldo sẽ tạo nên thành công .
Hien Pham

Hien Pham

Ronaldo bị cầm chân rồi thì Bồ Đào Nha chẳng còn gì
Trần Văn Pho

Trần Văn Pho

Sự xuất hiện của Hungary ở bản đồ bóng đá châu Âu sau gần 50 năm vắng bóng là chuyện gây ngạc nhiên cho nhiều người.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.