Bình luận EURO 2016: Tuyển Anh chấp nhận trận cầu cam chịu?

6 Thanh Niên Online
Nhà báo Kinh Thi và nhà báo Quốc Việt đã đưa ra những dự đoán đầy bất ngờ đối với bảng đấu có lắm ngôi sao và cũng nhiều tai tiếng này.

[VIDEO]: KHÁCH MỜI BÌNH LUẬN VÀ DỰ ĐOÁN
Nếu như một vài đội thuộc các bảng khác đã nắm chắc được chiếc vé dự vòng 16 đội thì bảng F vẫn còn là một ẩn số lớn. Tuyển Anh, Xứ Wales, Nga và Slovakia chưa tạo cách biệt quá lớn để có thể an tâm thi đấu ở lượt đấu cuối.
Nhà báo Kinh Thi thì cho rằng, tuyển Anh sẽ không đặt nặng vấn đề buộc phải thắng vì chỉ cần kết quả hòa, “Tam sư” vẫn có đủ điều kiện để vào vòng trong. Tuy nhiên, nhà báo Quốc Việt có ý kiến ngược lại và khẳng định, thầy trò Roy Hodgson sẽ không cam chịu một kết quả hòa. Thay vào đó, tuyển Anh sẽ chiến đấu trên tinh thần chiến thắng để tránh những rủi ro có thể gặp phải đối với cặp đấu còn lại.
Bên cạnh đó, bằng những nhận định của mình, nhà báo Kinh Thi cho rằng, Xứ Wales không phải là đội bóng một người như Bồ Đào Nha hoặc Thụy Điển. Anh đặt kì vọng rất lớn vào lối chơi của đội bóng này tại EURO 2016.
Phần nhận định của hai vị khách mời sẽ lên sóng vào tối nay, ngày 20.6. Số tiếp theo của chương trình bình luận nhận định trước trận là nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương và nhà báo Quang Huy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Út Phương

Út Phương

theo tôi, tuyển Anh có thể thắng trong trận này
Nghè Hồ

Nghè Hồ

Tuyển Anh sẽ tấn công toàn lực, các cầu thủ trẻ không có gì phải e ngại Slovakia cả, họ sẽ chiến thắng.
An Nhiên

An Nhiên

Tối nay sẽ có bất ngờ, có thể là Anh thua trận
Trung Hieu

Trung Hieu

bảng đấu này rất kịch tính, cơ hội cho 4 đội vẫn còn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.