Bình luận EURO ngày 11.6: Ca sĩ Hoàng Bách 'bênh' Anh, nhà báo Quang Tuyến khen Nga

12 Thanh Niên Online
Khách mời của báo Thanh Niên tham gia bình luận trước trận đấu giữa đội tuyển Anh và Nga lúc 2 giờ ngày 12.6 là ca sĩ Hoàng Bách và nhà báo Quang Tuyến.
Hai khách mời đã đưa ra dự đoán cho trận Anh gặp Nga
Nhân vật cung cấp

[VIDEO]: KHÁCH MỜI BÌNH LUẬN TRẬN ANH - NGA
Ca sĩ của “Chuyện chàng cô đơn” là fan của M.U và với việc có nhiều chân sút của Quỷ đỏ góp mặt trong đội tuyển Anh lần này, là một phần lý do Hoàng Bách mong Anh có một chiến thắng trước gấu Nga.
Nhà báo Quang Tuyến đánh giá cuộc chạm trán giữa Anh và Nga tại vòng bảng EURO 2016 là một trận đấu đáng xem, bởi có vẻ thoạt nhìn Anh sẽ hơn Nga về mọi mặt, một “gã nhà giàu” và một “người nông dân” bình dị, chất phác. Tuy nhiên, bóng đá vốn tồn tại nhiều bất ngờ, như chính cuộc sống này.
Trận đấu giữa đội tuyển Anh và Nga diễn ra lúc 2 giờ ngày 12.6 trên sân vận động Velodrome, thành phố Marseille, Pháp. Báo Thanh Niên sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu tại địa chỉ thethao.thanhnien.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lake Save Nguyễn

Lake Save Nguyễn

Gã nhà giàu có thể bị rớt cổ phiếu bất cứ lúc nào, đội tuyển Nga giờ không còn những cái tên vươn tầm ở Châu Âu như trước nhưng tôi vẫn yêu thích họ.
Nhu Tran

Nhu Tran

Mình theo Nga, hi vọng Nga năm nay sẽ đột phá
Cam Lan Vo

Cam Lan Vo

Anh đang trên đà chiến thắng, hôm nay cũng vậy thôi
Truong Duong Quang

Truong Duong Quang

Anh bị cầm hòa rồi kìa, ca ngợi Anh cho lắm vào. Cuối cùng cũng hòa thôi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.