Bình luận EURO ngày 16.6: Ca sĩ Hoàng Bách tiết lộ lý do Xứ Wales ‘ghét’ tuyển Anh

3 Thanh Niên Online
Nam ca sĩ 'Chuyện chàng cô đơn' không chỉ giỏi hát và sáng tác mà còn khiến người ta nể phục vì sự am hiểu bóng đá.
[VIDEO]: KHÁCH MỜI BÌNH LUẬN TRẬN ANH - XỨ WALES
Xin đi bình luận
Vốn mà mặt quen của các chương trình thực tế nên Hoàng Bách có kiểu nói chuyện không mấy “nghệ sĩ”. Anh đã sớm tạo bầu không khí gần gũi trong buổi bình luận. Có lẽ, niềm đam mê bóng đá đã làm cho người ta xích lại gần nhau.
Cái duyên bình luận bóng đá của Hoàng Bách không phải bẩm sinh. Anh tiết lộ từng “xin” đi bình luận bóng đá ở các đài cách đây 10 năm. Hoàng Bách chủ động gọi điện thoại, nhắn gửi lịch trình để nhà đài cảm thấy thuận tiện sẽ gọi lại.
Bình luận EURO ngày 16.6: Ca sĩ Hoàng Bách tiết lộ lý do Xứ Wales ‘ghét’ tuyển Anh - ảnh 1
Bóng đá là niềm đam mê rất lớn của ca sĩ Hoàng Bách
Nhân vật cung cấp
Đó chỉ là câu chuyện bình luận. Dĩ nhiên, Hoàng Bách chẳng bao giờ xin đi hát. Nam ca sĩ chia sẻ, tình yêu trái bóng có trước tình yêu âm nhạc. Bóng đá là một phần rất lớn trong cuộc sống của anh.
Quay lại câu chuyện Anh gặp Xứ Wales. Dù Anh là “tình yêu thứ 2” bởi tình yêu thứ nhất là Hà Lan, nam ca sĩ “Chuyện chàng cô đơn” vẫn tìm hiểu rất tường tận. Anh cho rằng, cái dớp lịch sử, sự tự hào dân tộc... sẽ khiến trận đấu của Anh và Xứ Wales trở nên căng thẳng hơn bội phần.
Bên cạnh đó, Hoàng Bách còn đưa ra những nhận định sâu sắc về trận đấu này cùng 2 cặp đấu còn lại trong đêm 16.6 và rạng sáng 17.6.
Nhà báo Thành Trung - Thích M.U nhưng mê tuyển Đức
Khác với phần đông người hâm mộ Manchester United, anh Thành Trung, trưởng ban phóng viên Thanh Niên Online trung thành với đội bóng “Những cỗ xe tăng Đức” thay vì tuyển Anh. Anh Thành Trung chia sẻ, anh vốn yêu thích tuyển Đức từ năm 5 tuổi và đã chứng kiến biết bao thăng trầm của đội bóng.
Bình luận EURO ngày 16.6: Ca sĩ Hoàng Bách tiết lộ lý do Xứ Wales ‘ghét’ tuyển Anh - ảnh 2
Anh Thành Trung trong một lần đến Ukraine 
Nhân vật cung cấp
Dưới cái nhìn của một người hâm mộ lâu năm, anh Thành Trung nhận xét bao quát hơn về năng lực của nhà đương kim vô địch thế giới ở EURO 2016. Nhờ vậy, câu chuyện có chiều sâu và không dừng lại ở việc nhận định đơn thuần.
Chương trình bình luận trước trận cùng ca sĩ Hoàng Bách và anh Thành Trung sẽ được phát vào tối nay.
Ở số tiếp theo, khách mời Á khôi nữ hoàng trang sức Thúy Ngân cùng nhà báo Tân Lam sẽ đưa ra những nhận định thú vị về 3 cặp đấu của đêm 17 rạng sáng ngày 18.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quan Nguyen Van

Quan Nguyen Van

Thế Anh và Xứ Wales có ân oán gì ah
Robin Le

Robin Le

Họ giống như hai nước anh em thôi, cho nên đá với nhau nó cũng có cái đặc biệt
Khai Hoan

Khai Hoan

một nghệ sĩ đa tài

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.