Cổ động viên Anh phô trương sức mạnh trước trận cầu sinh tử với Slovakia

2 Thanh Niên Online
Dân Anh đã kéo sang làm náo động thành phố Saint-Étienne nhỏ bé của nước Pháp. An ninh được siết chặt trước trận đấu trên sân Geoffroy-Guichard.
Hàng chục ngàn người Anh đã đổ về Saint-Étienne trong ngày hôm qua và hôm nay để đón xem cuộc đấu giữa đội tuyển xứ sương mù và Slovakia.
Người Anh tập trung tại các quán bar, công viên, bến tàu, bày đủ trò hoạt náo để chơi: ăn nhậu, đá bóng, cởi truồng khiêu vũ, đốt pháo sáng… Các trò vui của dân Anh vào hôm qua và hôm nay được đánh giá là “náo động nhưng chưa vượt quá giới hạn”. Do đó, cảnh sát dù được tăng cường dày đặc nhưng vẫn chỉ đứng canh chừng, thậm chí có đôi lúc cảnh sát còn tham gia các trò vui của dân Anh.
Cổ động viên Anh phô trương sức mạnh trước trận cầu sinh tử với Slovakia - ảnh 1

tin liên quan

Hooligan Anh quậy tưng sau thất bại của Nga
Theo ước tính, khoảng 400 người hâm mộ Anh đã làm loạn trung tâm thành phố Lille, nước Pháp sau khi Nga nhận thất bại 2-1 trước Slovakia vào đêm qua, giờ VN.
Hình ảnh các nhân viên công lực với súng ống đầy mình đón một đường bóng hoặc chụp hình chung với cổ động viên Anh là những khoảnh khắc đẹp trước một trận đấu được dự báo sẽ rất căng thẳng. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Roy Hodgson của đội tuyển Anh đã kêu gọi các cổ động viên đồng hương giữ thái độ đúng mực trong mọi hoàn cảnh.
Vào đêm qua, một sự cố an ninh đã được ghi nhận tại Lyon, thành phố lớn nằm gần Saint-Étienne. Các đoạn video quay tại một quán bar cho thấy có vài tay côn đồ địa phương đã tấn công một nhóm người Anh.
Cổ động viên Anh phô trương sức mạnh trước trận cầu sinh tử với Slovakia - ảnh 2
Hàng chục ngàn người Anh đã kéo đến Saint-Étienne
Đỗ Hùng
Cổ động viên Anh phô trương sức mạnh trước trận cầu sinh tử với Slovakia - ảnh 3
Cảnh sát cũng tranh thủ chụp hình
Cổ động viên Anh phô trương sức mạnh trước trận cầu sinh tử với Slovakia - ảnh 4
Dân Anh chụp hình lưu niệm trước trận đấu
Cổ động viên Anh phô trương sức mạnh trước trận cầu sinh tử với Slovakia - ảnh 5
Người dân địa phương thích thú theo dõi các trò vui của dân Anh
Đỗ Hùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Văn Pho

Trần Văn Pho

Cổ động viên Anh phô trương sức mạnh
Trung Hiếu Lê

Trung Hiếu Lê

CĐV hòa nhã như vậy mới đẹp chứ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.