Cựu trọng tài FIFA Dương Văn Hiền: 'Tuyển thủ Anh Vardy không việt vị'

6 Thanh Niên Online
Trao đổi với Thanh Niên, cựu trọng tài FIFA Dương Văn Hiền khẳng định bàn thắng của tuyển thủ Anh Vardy vào lưới xứ Wales hợp lệ.

[VIDEO]: BÀN THẮNG CỦA VARDY
Trường hợp Vardy ghi bàn, thoạt nhiên nhiều người cho rằng anh đã rơi vào thế việt vị vì anh đứng dưới hàng thủ đối phương, tuy nhiên trao đổi với chúng tôi cựu trọng tài FIFA Dương Văn Hiền khẳng định Vardy không việt vị.
Ông Dương Văn Hiền nói: “Bàn thắng của Vardy hoàn toàn hợp lệ. Theo luật việt vị, cầu thủ chỉ việt vị khi nhận bóng từ đồng đội của mình. Nhưng ở tình huống này Vardy có bóng do hậu vệ Ashley Williams chủ động nhảy lên đánh đầu, nhưng bóng bị trượt nên đã đến chân Vardy vì thế Vardy không bị việt vị dù anh đứng sau hàng thủ Xứ Wales. Trọng tài người Đức Felix Brych đã rất chính xác khi công nhận bàn thắng cho Vardy”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hung Hungthinh

Hung Hungthinh

Vardy có duyên ghi bàn
Ha Nguyet Bui

Ha Nguyet Bui

Chả hiểu, chỉ biết bàn thắng được công nhận là đủ rồi
nguyễn nguyên

nguyễn nguyên

Tình huống rất rõ, ai cũng biết là không việt vị. cần gì phải trọng tài.
Tám Xệ

Tám Xệ

NHM xem và họ cũng biết là không việt vị mà tác giả, đâu cần học TT làm chi?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.