Cựu tuyển thủ Minh Chiến: 'Nỗi thất vọng mang tên tuyển Bỉ'

3 Thanh Niên Online
Dưới con mắt của một tuyển thủ mà hiện tại là HLV, cựu tiền đạo Minh Chiến tin rằng tuyển Bỉ sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch EURO 2016 nhưng màn trình diễn của họ lại làm anh thất vọng.

[VIDEO]: HLV TRẦN MINH CHIẾN BÌNH LUẬN VÀ DỰ ĐOÁN
10 giờ sáng, cựu tuyển thủ Minh Chiến mới bắt được xe từ Cà Mau về TP.HCM để kịp ghi hình cho chương trình của Báo Thanh Niên vào độ chiều tối. Hỏi ra mới rõ, tuyển Bỉ là đội anh yêu thích. Rạng sáng mai, tuyển “con cưng” sẽ đá lượt 3 vòng bảng EURO 2016 gặp Thụy Điển của Zlatan Ibrahimovic. Do vậy, cựu tiền đạo Minh Chiến không thể nào không có mặt.
Cựu tuyển thủ Minh Chiến đã phân tích chiến lược, lực lượng của tuyển Bỉ, anh cũng không quên đánh giá đối thủ đáng ghờm là Thụy Điển với chân sút nổi bật Ibra.
Cựu tuyển thủ Minh Chiến: 'Nỗi thất vọng mang tên tuyển Bỉ' - ảnh 1
Cựu tuyển thủ Minh Chiến trong một lần trở lại sân cỏ
Nhân vật cung cấp
Tuy vậy, anh Minh Chiến cho rằng, Thụy Điển sẽ khó lòng cản bước được tuyển Bỉ ở trận cầu tối nay. Bởi lẽ, đoàn quân có giá chuyển nhượng đắt đỏ nhất EURO 2016 ấy mang dáng dấp của một nhà vô địch.
Bên cạnh đó, cựu tuyển thủ còn bật mí cách xem bóng “khác người” của những HLV. Dù thích tuyển Bỉ nhưng anh không cho phép mình yêu mến duy nhất 1 đội. Thay vào đó, những nhà cầm quân như anh Minh Chiến phải xem lối chơi của thật nhiều đội để có thể đa dạng phương pháp đào tạo cho nền bóng đá trong nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Văn Pho

Trần Văn Pho

Cựu tuyển thủ Minh Chiến: 'Nỗi thất vọng mang tên tuyển Bỉ'
Thuy Ho

Thuy Ho

thấy Bỉ có chiến thắng ấn tượng lắm mà
Lê Quang Quỳnh

Lê Quang Quỳnh

Bỉ sẽ thắng đêm nay thôi, cố lên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.