EURO 2016: CĐV sẽ bị phạt nặng nếu bị bắt quả tang 'vui vẻ' với gái gọi

0 Thanh Niên Online
Các CĐV bóng đá đến Pháp xem vòng chung kết EURO 2016 sẽ phải cẩn thận với 'gái làng chơi' nếu không sẽ bị phạt 3.000 bảng, theo một điều luật vừa được thông qua.

Các CĐV bóng đá đến Pháp xem vòng chung kết EURO 2016 sẽ phải cẩn thận với 'gái làng chơi' nếu không sẽ bị phạt 3.000 bảng, theo một điều luật vừa được thông qua.

EURO 2016: CĐV sẽ bị phạt nặng nếu bị bắt quả tang 'vui vẻ' với gái gọi - ảnh 1CĐV bóng đá khi đến Pháp sẽ phải cẩn thận khi đến "phố đèn đỏ" - Ảnh: AFP
Hai tháng trước khi vòng chung kết EURO 2016 diễn ra, nghị viện Pháp đã thông qua một điều luật biến việc mua dâm trở thành bất hợp pháp. Theo đó, các CĐV bóng đá đến Pháp xem các trận đấu ở vòng chung kết EURO 2016 có thể sẽ bị phạt đến 3.000 bảng nếu bị bắt quả tang dùng tiền để đổi lấy sex từ các cô gái làng chơi. Không chỉ vậy, người vi phạm còn phải tham gia một số khóa học nói về những nguy cơ mà các cô gái này phải đối mặt.
"Đã có một sự thay đổi trong hệ thống luật về vấn đề mại dâm và đây chỉ là giai đoạn đầu. Các CĐV bóng đá sẽ bị xem là phạm luật khi bị phát hiện mua dâm. Họ sẽ phải tham dự những khóa học để biết tại sao các cô gái bị đẩy vào một thế giới tối tăm như vậy", một nguồn tin từ nghị viện Pháp nói với tờ Daily Star.
Theo thống kê thì hiện nước Pháp có khoảng 40.000 gái bán dâm. Điều luật mới được thông qua này rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến "ngành công nghiệp tình dục" tại đất nước chủ nhà của EURO 2016. "Nghiệp đoàn" gái bán dâm tại Pháp thậm chí còn cho rằng điều luật mới sẽ ảnh hưởng đến đời sống của các thành viên của họ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.