Hậu duệ bạch tuộc Paul dự đoán Nga quật ngã Anh

8 Thanh Niên Online

Người hâm mộ Anh vừa hào hứng vừa thất vọng khi một con bạch tuộc tiên tri ở Manchester dự đoán tuyển nước nhà sẽ thúc thủ trước tuyển Nga ở trận mở màn EURO 2016 thuộc khuôn khổ bảng B.

[VIDEO]: BẠCH TUỘC OTTO TRỔ TÀI DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ CÁC TRẬN ĐẤU CỦA TUYỂN ANH

Theo tờ Manchester Evening News, tiếp nối tài tiên tri của bạch tuộc Paul nổi tiếng ở Đức, những người phụ trách Viện hải dương Manchester đã tiến hành các bước để thử tài tiên đoán của con bạch tuộc có tên Otto. Con bạch tuộc này dự đoán 3 trận đấu vòng bảng của “Tam sư” trước Nga, xứ Wales và Slovakia.

Theo đó, các nhân viên của Viện đã làm 3 khối hình chữ nhật được lắp ghép bằng Lego rồi bỏ vào bể của con bạch tuộc giống cái nói trên. Hai khối lần lượt được gắn cờ quốc gia Anh và Nga, xứ Wales và Slovakia theo lịch thi đấu từng trận ở bảng B, còn khối còn lại gắn chữ “Draw” (hòa). Kết quả tiên đoán sẽ được thông báo sau khi con bạch tuộc quấn chặt 1 trong 3 khối.

Hậu duệ bạch tuộc Paul dự đoán Nga quật ngã Anh - ảnh 2
Ở lần tiên đoán cho trận thứ 2, bạch tuộc Otto dự đoán Anh đánh bại xứ Wales
Chụp màn hình

Ngay ở lần tiên đoán cho trận đấu đầu tiên, con bạch tuộc vốn sinh sống ở biển Manchester đã đem lại tin xấu cho CĐV Anh khi quấn chặt khối Lego mang cờ Nga. Điều này đồng nghĩa với việc tuyển Anh sẽ thúc thủ trước Nga trong trận mở màn vào ngày 12.6 (giờ VN). Tuy nhiên, ở lần dự đoán 2 trận kể tiếp, Otto đã an ủi người Anh khi đều chọn khối Lego mang cờ quốc gia, đồng nghĩa với việc các học trò của HLV Roy Hodgson thắng xứ Wales và Slovakia để giành vé vào vòng knock out.

Hậu duệ bạch tuộc Paul dự đoán Nga quật ngã Anh - ảnh 3
Bạch tuộc Otto tiên đoán Anh thắng Slovakia ở trận đấu cuối vòng bảng để đi tiếp
Chụp màn hình

“Otto tỏ ra rất năng động khi đến đây (Viện hải dương Manchester). Cô được kiểm tra sự thông minh nhưng tiếc là tiên đoán chiến thắng cho Nga ở trận đầu tiên của tuyển Anh. Bây giờ chúng ta phải chờ kết quả để xem sức mạnh tâm linh của Otto như thế nào”, Dan McLuaghlin, người phụ trách Viện hải dương Manchester thổ lộ.

Ở World Cup 2010, bạch tuộc tiên tri Paul trở thành một nhân vật hết sức nổi tiếng và đi vào lịch sử khi dự đoán đúng kết quả tất cả của tuyển Đức và trận chung kết giữa Tây Ban Nha và Hà Lan. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiến Dũng

Tiến Dũng

có thể đội Anh sẽ thắng cách biệt 1 bàn
Ngoc Hue Vo

Ngoc Hue Vo

Chưa chắc ah, cầu thủ Anh năm nay già quá
Linh Huong Truong

Linh Huong Truong

Sao bọn động vật này dự đoán không thấy xuất hiện kết quả hòa nhỉ
Khai Hoan

Khai Hoan

trận đấu hòa rồi, nhưng tính ra bạch tuộc cũng đoán đúng, Nga đã quật ngã Anh dù không thắng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.