HLV Del Bosque : ‘Tôi sẽ không để De Gea về nhà’

5 Thanh Niên Online
Nhà cầm quân tuyển Tây Ban Nha một mực khẳng định ông hoàn toàn tin tưởng David de Gea và sẽ không để anh rời khỏi EURO 2016 vì scandal sex 4 năm trước.
Thủ thành số 1 của tuyển Tây Ban Nha bị báo chí phanh khui có liên quan đến vụ hiếp dâm vào năm 2012 ngay trong ngày khai mạc EURO 2016. Dù đã lập tức lên tiếng bác bỏ cáo buộc trên nhưng De Gea vẫn đứng trước nguy cơ bị truất quyền thi đấu.
Mới đây, HLV Vicente del Bosque đã lần đầu chia sẻ về quan điểm cá nhân xung quanh vụ lùm xùm này.“Tôi nghĩ rằng De Gea sẽ làm điều gì đó để chứng minh anh ấy trong sạch. Anh ấy sẽ làm cho vấn đề này trở nên rõ ràng”, “ngài râu kẽm” phát biểu trên The Guardian.
“Tôi đã gặp anh ấy để nói chuyện về vấn đề này. Tôi tin tưởng De Gea dù tôi khá bất ngờ về việc này. Tôi không nghĩ đến chuyện sẽ để anh ấy về nhà vì việc này. Anh ấy đang cần sự động viên rất lớn và tôi sẽ ủng hộ De Gea bằng tất cả những tình cảm mà tôi có”.
HLV Del Bosque : ‘Tôi sẽ không để De Gea về nhà’ - ảnh 2
De Gea vẫn đang tập luyện chăm chỉ cho trận đấu mở màn tại EURO 2016
AFP
Nhà cầm quân Del Bosque cũng đáp lại dư luận rằng, đồng đội tại Tây Ban Nha sẽ đứng về phía De Gea và truyền thông các nước đừng mong chia rẽ được sức mạnh của ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch EURO 2016.
Về phần mình, thủ thành hiện đang chơi cho Manchester United tỏ ra rất bình tĩnh trước những cáo buộc hiếp dâm. “Tôi rất, rất bình tĩnh! Tôi biết những gì tôi làm cho cuộc sống của tôi. Tất cả những điều đó chỉ là dối trá. Tôi còn không có ý tưởng điên rồ đó trong đầu thì tôi không rõ báo chí lấy nó từ đầu. Những hình ảnh đó là của người khác, không phải tôi”.
Với sự bình tĩnh vốn có của một thủ môn hàng đầu, De Gea vẫn đang tập luyện bình thường sau cáo buộc hiếp dâm phụ nữ cùng nguy cơ bị loại khỏi EURO 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanh bình

thanh bình

sự thật vẫn là sự thật, tôi không tin đã 4 năm mà cơ quan điều tra chưa làm rõ một vụ việc nhỏ nhoi này. Chiêu trò của truyền thông nhằm hạ gục De Gea và TBN ?
Thiện

Thiện

Không có De Gea, TBN bị loại sớm
Tờrí Bđ

Tờrí Bđ

Khi chưa có kết quả điều tra rõ ràng thì cũng không nên kết luận vội để vu oan bỏ phí một tài năng. Del Bosque đã không vội vã, hãy cho De Gea khẳng định mình về chuyên môn bóng đá tại Euro này, về những chuyện ngoài bóng đá hãy để cơ quan điều tra làm rõ.
Kieu Trang Mai

Kieu Trang Mai

Cũng không biết có thật hay không, nếu thật thì nên về vườn đi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.