Hoa hậu Đặng Thu Thảo dự đoán tuyển Anh đăng quang tại EURO 2016

1 Thanh Niên Online
Sáng nay, 2.6, Báo Sài Gòn Giải Phóng Thể Thao và Công ty Cổ phần sản xuất TLG Việt Nam đã công bố chương trình Dự đoán trúng thưởng tại EURO 2016.
Đáng chú ý, buổi lễ có sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo với tư cách là khách mời và cũng là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng sơn Tuylips, một sản phẩm của Công ty cổ phần sản xuất TLG. Ngoài những chia sẻ về hiểu biết của bản thân về bóng đá cũng như kỳ EURO lần này, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã không ngần ngại dự đoán đội tuyển Anh sẽ lên ngôi vô địch. Hoa hậu Việt Nam 2012 còn tiết lộ, cô chính là một “fan ruột” của tuyển Anh.
Tuy nhiên, một chi tiết khá thú vị cũng được Thu Thảo tiết lộ đó là dù rất yêu thích tuyển Anh nhưng cầu thủ cô ấn tượng nhất lại là… Lionel Messi trong màu áo CLB Barcelona.  
Cuộc thi “Dự đoán EURO 2016” được tổ chức theo hình thức Dự đoán thành tích: Tổ chức trên báo giấy và website sggpdudoan.vn và được chia thành 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 - Vòng bảng có 1 giải thưởng trị giá 7.000.000 đồng; Giai đoạn 2 - Vòng bán kết có 1 giải thưởng trị giá 7.000.000 đồng; Giai đoạn 3 - Trận chung kết có 1 giải Nhất trị giá 20.000.000 đồng và 10 giải Khuyến khích với 1.000.000 đồng/giải.
Ngoài ra cuộc thi cũng được tổ chức trên website sggpdudoan.vn với nội dung đề nghị bạn đọc chọn câu trả lời Đúng hay Sai. Số trận đấu được dự đoán trên website sggpdudoan.vn gồm 5 trận “đại chiến” vòng bảng; 2 trận tứ kết; 2 trận bán kết với giải thưởng trị giá 2 triệu đồng/trận; giải thưởng trận chung kết trị giá 5 triệu đồng.
Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 19.7.2016 tại Tòa soạn Báo SGGP (số 399 Hồng Bàng, quận 5 TPHCM).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duong Thanh Huyen

Duong Thanh Huyen

Chúc cô Thu Thảo ngày càng xinh ra hì hì

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.