Kasim Hoàng Vũ - Thanh Thanh Huyền: Trai Đà Nẵng ‘chém’ gái Nha Trang

6 Thanh Niên Online
Trận bán kết Bồ Đào Nha gặp Xứ Wales đã trở thành đề tài bàn luận gần như bất tận của hai vị khách mời trong chương trình bình luận EURO 2016 cùng Báo Thanh Niên.
Nữ MC Thanh Thanh Huyền và nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ
Nhân vật cung cấp
Lần thứ 2 đến với chương trình, MC Thanh Thanh Huyền đã dạn dĩ hơn trước. Tuy nhiên, “người mới” không hẳn đã rụt rè khi Kasim Hoàng Vũ nhanh chóng “cướp diễn đàn” dù lần đầu tiên tham gia một chương trình bình luận thể thao.
Câu chuyện chỉ xoay quanh Cristiano Ronaldo, Gareth Bale, Bồ Đào Nha, Xứ Wales nhưng lại vô cùng hấp dẫn với cách nói chuyện mộc mạc nhưng hài hước của hai vị khách mời.
Kasim Hoàng Vũ bày tỏ sự bất ngờ trước thành tích của tuyển Xứ Wales. Từ đầu mùa EURO 2016, nam ca sĩ không nghĩ, “ma mới” như đội bóng này có thể đánh bại được cả đương kim vô địch Tây Ban Nha và đi đến bán kết. Ngôi sao của tuyển là Bale góp công không nhỏ trong thành tích của đội bóng.
Kasim Hoàng Vũ - Thanh Thanh Huyền: Trai Đà Nẵng ‘chém’ gái Nha Trang - ảnh 1
MC Thanh Thanh Huyền rất thần tượng Ronaldo của Bồ Đào Nha
Nhân vật cung cấp
Có lẽ chính vì điều này đã khiến MC Thanh Thanh Huyền chú ý đến Bale. Nữ MC quê ở Nha Trang vốn thần tượng Ronaldo. Nhưng tài năng của cầu thủ Xứ Wales đã khiến Thanh Thanh Huyền không thể làm ngơ. Kasim Hoàng Vũ vì thế cũng có cớ trêu ghẹo cô nàng.
Tuy nhiên, với cả hai vị khách mời, đây là cuộc đối đầu không mong muốn của hai đồng đội ở Real Madrid là Ronaldo và Bale. Sức nặng của màu cờ sắc áo sẽ làm lu mờ tình đồng đội vốn đã không được hòa thuận trước đó. Vì vậy, đây sẽ là cuộc so kè rất đáng xem.
Nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ không ủng hộ việc có tình huống sút phạt luân lưu trong trận đấu này. Đối với anh, đó là phần rất dễ “đau tim”. Hơn nữa, anh từng sút luân lưu khi đá bóng giao lưu cùng anh em nghệ sĩ nên rất hiểu cảm giác của cầu thủ. “Khủng khiếp” là từ mà Kasim dành cho nhiệm vụ đứng trước khung thành trong loạt sút cân não. Vì thế, nam ca sĩ chỉ muốn một trận đấu kịch tính trong vòng 90 phút, không hơn, không kém.
Kasim Hoàng Vũ - Thanh Thanh Huyền: Trai Đà Nẵng ‘chém’ gái Nha Trang - ảnh 2
Dù bận rộn với kế hoạch lưu diễn châu Âu sắp tới nhưng Kasim Hoàng Vũ vẫn nhận lời tham gia chương trình bình luận EURO 2016 cùng Báo Thanh Niên
Nhân vật cung cấp
Ngược lại, nữ MC Thanh Thanh Huyền lại muốn luân lưu xảy ra bởi đó là tình huống hấp dẫn nhất trong một trận đấu. Đây cũng là cơ hội để cả hai người cô thích là Ronaldo và Bale so tài.
Bên cạnh đó, nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ còn tặng khán giả của Báo Thanh Niên món quà bất ngờ là một ca khúc hoàn toàn mới liên quan đến chủ đề bóng đá. Anh hi vọng có thể quay trở lại chương trình sau khi tuyển Xứ Wales đánh bại được Bồ Đào Nha và tiến vào chung kết. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào Bồ Đào Nha, Ronaldo và cả nữ MC Thanh Thanh Huyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Alex Hsu

Alex Hsu

hi vọng là Xứ Wales sẽ làm nên lịch sử
Thu Thị Nguyễn

Thu Thị Nguyễn

Vậy thì trai Đà Nẵng chuẩn bị cáng sẵn đi, gái Nha Trang dữ lắm.
Nguyen Chung

Nguyen Chung

Cũng như những trận trước BĐN khó có thể chiến thắng xứ Wales trong 90 phút.
Bùi Đức Trí

Bùi Đức Trí

Đứng về phe của Kasim Hoàng Vũ! Xứ Wales tiếp tục tái diễn hình ảnh của "Những Chú Lính Chì" Đan Mạch tại Euro 1992!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.