MC, DJ Thanh Thanh Huyền: 'Người yêu tôi không nhất thiết phải là soái ca'

2 Thanh Niên Online
Thanh Thanh Huyền đa tài, cô chơi đàn tranh, làm MC, làm DJ, thích thể thao. Cô gái trong top 15 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn độc thân.
MC Thanh Thanh Huyền bình luận và dự đoán trận Croatia - Bồ Đào Nha
TNO
Tên đầy đủ của Thanh Thanh Huyền là Đặng Dương Thanh Thanh Huyền, cô gái sinh năm 1996 cho biết tên của cô được ghép bởi cả họ bố, họ mẹ và một phần tên của nữ nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền.
“Bố mẹ tôi đều hâm mộ cô Thanh Thanh Hiền, nên đặt tên tôi là Thanh Thanh Huyền. Tên của tôi hơi dài, nhiều lần mọi người gọi nhầm tên tôi, nhưng với tôi đó là một cái tên nhiều yêu thương” nữ MC sinh ra và lớn lên tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa chia sẻ.
Ngoài khả năng làm MC, Thanh Thanh Huyền là một DJ giỏi, cô đã làm việc trong lĩnh vực này được 3 năm. “Công việc của tôi là phụ trách các sự kiện của các doanh nghiệp, không phải làm việc quá khuya. Đây là một công việc khá vất vả, đòi hỏi sự học hỏi và cố gắng cao. Đừng nghĩ DJ chỉ ăn mặc mát mẻ và nhún nhảy”, Thanh Huyền nói.
MC, DJ Thanh Thanh Huyền: 'Người yêu tôi không nhất thiết phải là soái ca' - ảnh 1
Thanh Thanh Huyền sinh ra và lớn lên tại Nha Trang NVCCMC, DJ Thanh Thanh Huyền: 'Người yêu tôi không nhất thiết phải là soái ca' - ảnh 2
Nữ MC đa tài nằm trog top 15 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015
L.A
Cha mẹ của Thanh Huyền không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, tuy nhiên ủng hộ con gái hết sức trong việc theo đuổi ước mơ làm nghệ thuật.
Thanh Thanh Huyền được tập múa hát tại nhà văn hóa thiếu nhi thành phố Nha Trang từ nhỏ. Sau một lần tình cờ được phát hiện ra giọng đọc truyền cảm, Thanh Thanh Huyền được mời về làm việc tại Đài phát thanh truyền hình Khánh Hòa, dẫn các chương trình thiếu nhi. Đó là từ ngày Huyền còn học tiểu học.
Tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, Thanh Thanh Huyền có rất nhiều lợi thế như “chủ nhà”, gương mặt khả ái, nhiều tài lẻ như múa, hát, chơi đàn tranh, DJ, làm MC, chơi thể thao… Top 15 trong cuộc thi này cũng là bệ phóng giúp cô gái sinh năm 1996 thành công hơn trên con đường nghệ thuật, đặc biệt là công việc MC chuyên nghiệp mà cô đang theo đuổi.
MC, DJ Thanh Thanh Huyền: 'Người yêu tôi không nhất thiết phải là soái ca' - ảnh 3
Thanh Thanh Huyền phấn đấu trở thành một MC chuyên nghiệp
L.A
“Tôi thích thể thao. Ngày nhỏ tôi còn đá bóng với các bạn nữa, vị trí tôi chọn là thủ môn. Nhưng trong bóng đá, tôi thích Bồ Đào Nha và Cristiano Ronaldo, ngoài lý do chơi bóng hay, anh ấy điển trai, nam tính”, MC khả ái cho hay.
Tuy nhiên, nói về tiêu chí chọn bạn trai trong tương lai, Thanh Thanh Huyền phủ nhận yêu cầu đẹp trai như soái ca, chơi thể thao giỏi như thần tượng của cô. “Thật khó để đưa ra những tiêu chí chính xác cho người lý tưởng của mình, nhưng trước hết nên là một sự đồng điệu trong tâm hồn, biết lắng nghe, chia sẻ”, Thanh Thanh Huyền bộc bạch.
MC, DJ Thanh Thanh Huyền: 'Người yêu tôi không nhất thiết phải là soái ca' - ảnh 4
MC, DJ Thanh Thanh Huyền: 'Người yêu tôi không nhất thiết phải là soái ca' - ảnh 5
Những hình ảnh nóng bỏng của Thanh Thanh Huyền
L.A
Cùng MC, DJ Thanh Thanh Huyền bình luận về trận cầu sẽ diễn ra rạng sáng 26.6 giữa Bồ Đào Nha và Croatia là nhà báo Quang Tuyến. Theo Thanh Thanh Huyền, Ronaldo sẽ ghi bàn. Nhà báo Quang Tuyến thì nhìn trận đấu dưới góc độ của nhà phân tích chuyên môn. “Về trái tim, tôi mong Bồ Đào Nha sẽ thắng, nhưng lý trí nói với tôi Croatia sẽ đi tiếp”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuy Ho

Thuy Ho

Chỉ cần có tiền còn ngoại hình ưa nhìn là đủ rồi hì hì.
Cam Hang Ly

Cam Hang Ly

Croatia thắng cho mà xem.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.