MC Huyền Ny: ‘Ngoài chồng, tôi còn yêu 3 người đàn ông nữa’

4 Thanh Niên Online
Đối với bà mẹ 3 con Huyền Ny, những “người tình thể thao” là điều không thể thiếu trong cuộc sống bận rộn nhưng lại giàu màu sắc của cô.

[VIDEO]: MC HUYỀN NY CHIA SẺ VỀ EURO
Dù chưa bao giờ dẫn show liên quan đến thể thao nhưng MC Huyền Ny vẫn tỏ ra rất hào hứng khi trở thành khách mời của chương trình bình luận và nhận định EURO 2016 của Báo Thanh Niên.
Sinh ra tại Việt Nam nhưng lớn lên tại Mỹ nên Huyền Ny có cái nhìn về thể thao mà cụ thể là bóng đá sinh động hơn rất nhiều. Buổi trò chuyện với nữ MC hải ngoại có phần gần gũi, thoải mái với những tràng cười vô cùng phóng khoáng.
Bà mẹ đã có 3 con thẳng thắn chia sẻ, cô có rất nhiều “người tình thể thao” mà Cristiano Ronaldo là một trong số đó. Dù lịch trình bận rộn và phải bay về giữa Mỹ và Việt Nam nhưng Huyền Ny chưa bỏ lỡ trận đấu nào của thần tượng.
Vì là người chung thủy nên MC Huyền Ny khẳng định, cô vẫn ủng hộ CR7 dù Bồ Đào Nha có đang thi đấu không tốt. Bên cạnh đó, nữ MC hải ngoại cũng chỉ ra những nguyên nhân khiến đội bóng của Ronaldo có thành tích kém ở mùa giải năm nay.
MC Huyền Ny: ‘Ngoài chồng, tôi còn yêu 3 người đàn ông nữa’ - ảnh 1
Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của bà mẹ 3 con Huyền Ny
Nhân vật cung cấp
Bên cạnh đó, Huyền Ny cũng bật mí việc xem bóng đá ở Việt Nam vui hơn rất nhiều so với ở Mỹ. Bởi lẽ, bóng đá là môn thể thao được rất nhiều người Việt quan tâm. Trong khi đó, bóng bầu dục mới là môn thể thao phổ biến ở Mỹ. Vậy nên khi ở Mỹ, MC Huyền Ny chỉ biết chốt cửa thật kín rồi la hét một mình với những trận cầu.
Một điều thú vị nữa ở MC Huyền Ny khi ngành nghề chính của cô là tiến sĩ dược. Do vậy, nữ MC cũng không quên chia sẻ những bí quyết giữ gìn sức khỏe, giữ dáng cho những ai lỡ cuồng mê bóng đá và quyết ăn ngủ cùng EURO 2016.
Trò chuyện cùng MC Huyền Ny còn có nhà báo Trường Nghi. Dù đã trải qua bao nhiêu mùa bóng nhưng phần chia sẻ của nhà báo Trường Nghi có phần dung dị, dễ tiếp thu. Với những câu hỏi làm khó mà chương trình đưa ra, nhà báo Trường Nghi lần lượt giải đáp cùng nhiều dẫn chứng sinh động. Chưa kể, khách mời nam còn đôi khi “cướp diễn đàn” của MC để tranh nói chuyện cùng người đẹp Huyền Ny.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Truong Duong Quang

Truong Duong Quang

Không ngờ cô có bằng cấp cao như vậy, ở Mỹ lên tiến sĩ đâu có dễ như ở Việt Nam.
Tiến sĩ giấy

Tiến sĩ giấy

Sao bạn lại đi so sánh bằng tiến sĩ ở Mỹ với ở Việt Nam? Ở Việt Nam có nhiều người chưa học hết trung học cũng có bằng tiến sĩ. Bạn tìm hiểu đi rồi sẽ rõ, tôi không nói ngoa đâu.
tân

tân

Bạn nói ở Việt Nam dễ lấy bằng tiến sĩ lắm, nằm ngủ hả, tôi học đại học kinh tế ra ngành kế toán, để học lên bằng thac sĩ, tiến sĩ tôi phải trải qua cả một quá trình nghiêm cứu, mày mò bỏ ngày bỏ đêm ra nghiên cứu, trải qua đủ các yêu cầu mà vẫn không lấy nổi bằng thạc sĩ, bạn nằm nhà vẽ ra bằng tiến sĩ àk mà bảo dễ lấy, chưa tốt nghiệp trung học đã có bằng tiến sĩ, mấy bạn ngồi vẽ giấy mà ra àk
phúc

phúc

Bạn Tân không lấy được bằng tiến sỹ cũng đúng. Bạn bỏ công ra nghiên cứu, mày mò mà không bỏ tiền ra thì ai đưa bằng tiến sỹ cho bạn. Xin lỗi nói hơi thật=]]

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.