Người mẫu Trúc Nguyễn đoán đâu trúng đó

7 Thanh Niên Online
Diễn viên, người mẫu Trúc Nguyễn là khách mời dự đoán chính xác tỷ số của 2 trận Pháp gặp Romania và Albania trong các chương trình bình luận và nhận định trước trận do Báo Thanh Niên thực hiện.
Trúc Nguyễn là “fan ruột” của tuyển Pháp nên nữ diễn viên, người mẫu sinh năm 1989 luôn “xí chỗ” của chương trình bình luận trước mỗi trận đấu của đội bóng yêu thích. Đặc biệt, với cả 2 lần làm khách mời, Trúc Nguyễn đều dự đoán trúng tỷ số lần lượt 2-1 và 2-0.
 
[VIDEO]: Trúc Nguyễn dự đoán trận Pháp - Romania
Vận may không đến với ai 2 lần và Trúc Nguyễn cũng không thể là điều ngoại lệ. Ấy vậy mà cô nàng người mẫu, diễn viên cao 1m74 lại có thể làm được điều mà không phải ai yêu và am hiểu tường tận bóng đá cũng làm được.
Trúc Nguyễn cũng rất bất ngờ về khả năng đặc biệt này của bản thân. Ở lần đầu tiên, nữ người mẫu gốc Bến Tre rất mừng rỡ rồi gọi điện khoe gia đình, bạn bè vì không nghĩ mình may mắn đến vậy. Nhưng đến lần 2, Trúc Nguyễn không nghĩ đó là may mắn nữa. Việc được nhiều người khen khiến nữ người mẫu bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về việc này.
Người mẫu Trúc Nguyễn đoán đâu trúng đó - ảnh 1
Trúc Nguyễn là gương mặt quen với những chương trình thời trang trong nước
Nhân vật cung cấp
Trúc Nguyễn cho rằng, tình yêu dành cho tuyển Pháp sẵn có cùng một chút am hiểu về đội bóng đã một phần giúp cô đoán trúng tỷ số. Bên cạnh đó, nữ người mẫu sinh năm 1989 cũng dựa vào đối thủ, lịch sử đối đầu, tình hình lực lượng,…để đoán xem tỷ số sẽ dừng lại là bao nhiêu.
Với những chia sẻ của Trúc Nguyễn, rõ ràng, cô người mẫu xinh đẹp không dự đoán dựa trên cảm tính mà cả những phân tích rất sâu sát về trận đấu. Dĩ nhiên, đó có thể còn là khả năng bí mật mà Trúc Nguyễn đang “giấu bài”.

[VIDEO]: Trúc Nguyễn dự đoán tỷ số trận Pháp - Albania
Dù sao đi nữa, việc Trúc Nguyễn đoán chính xác tỷ số 2 trận liên tiếp gây nhiều ngạc nhiên, thích thú cho người xem. Đối với riêng nữ người mẫu, cô cũng quyết định dự đoán tiếp trận đấu còn lại của Pháp ở vòng bảng vì nghĩ mình đang gặp may có khi lại trúng. 1-0 nghiêng về Pháp là tỷ số mà Trúc Nguyễn dự đoán trong trận đội chủ nhà gặp Thụy Sỹ vào 2 giờ ngày 20.6 (giờ VN).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hai Cô

Hai Cô

Dự đoán thì cũng chỉ hên xui thôi chứ có biết gì đâu
Cam Hang Ly

Cam Hang Ly

Pháp mần luôn 1 trận thắng nữa, 9 điểm cho đẹp
Trung Hieu

Trung Hieu

Em đoán sai rồi, Pháp hòa Thụy Sĩ. Dùng ngực để đoán chắc chính xác hơn đó.
Hung Hungthinh

Hung Hungthinh

Pháp chưa chắc vô địch hàng công con thiếu sac bén
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.