Người mẫu Trúc Nguyễn một lòng 'chung thủy' với tuyển Pháp

0 Thanh Niên Online
Trong 2 lần làm khách mời của chương trình bình luận EURO 2016 do Báo Thanh Niên thực hiện, người mẫu diễn viên Trúc Nguyễn đều dự đoán chính xác tỷ số các trận của tuyển Pháp.
[VIDEO]: NGƯỜI MẪU TRÚC NGUYỄN BÌNH LUẬN VÀ DỰ ĐOÁN TRẬN PHÁP - CH IRELAND
Dù chưa bao giờ tham gia bất kỳ chương trình thể thao nào nhưng Trúc Nguyễn có sự am hiểu nhất định về bóng đá. Do vậy, ekip thực hiện chương trình đã quyết định mời nữ người mẫu sinh năm 1989 đến trò chuyện về những trận đấu tại EURO 2016.
Bất ngờ khi, trong 2 lần làm khách mời, Trúc Nguyễn đều dự đoán chính xác tỷ số. Do vậy, lần thứ 3 quay trở lại, cô người mẫu xinh đẹp đã khiến buổi trò chuyện thú vị hơn hẳn.
Trúc Nguyễn cho rằng, cuộc sống của cô bị thay đổi ít nhiều từ sau khi đoán đúng tỷ số. Nhưng nhờ vậy, nữ người mẫu mới phát hiện khả năng tiềm ẩn của bản thân.
Người mẫu Trúc Nguyễn một lòng 'chung thủy' với tuyển Pháp - ảnh 1
Người mẫu Trúc Nguyễn là gương mặt rất quen tại các show diễn thời trang trong nước
Nhân vật cung cấp
Đến với chương trình, Trúc Nguyễn mạnh dạn chia sẻ những quan điểm liên quan đến đối thủ của đội bóng yêu thích là CH Ireland. Sau khi đưa ra những nhận định, nữ người mẫu sinh năm 1989 chốt tỷ số khá bất ngờ.
Trò chuyện cùng Trúc Nguyễn là nhà báo Trường Nghi. Trái với Trúc Nguyễn, nhà báo chuyên viết về thể thao đánh giá cao CH Ireland. Anh tin, đội bóng tuy nhỏ bé này sẽ đủ sức cân bằng thế trận cùng tuyển Pháp. Cuộc trò chuyện vì thế cũng trở nên kịch tính nhưng vui nhộn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.