Sân Stade de France bị... bướm bao vây

1 Thanh Niên Online
Hàng ngàn con bướm đã phủ kín sân vận động Stade de France trước trận chung kết EURO 2016 giữa Bồ Đào Nha và Pháp vào rạng sáng 11.7 (giờ VN).
Trước giờ diễn ra trận chung kết, một đàn bướm đã bất ngờ phủ kín sân vận động. Dù nhân viên chuẩn bị cho trận đấu đã cố gắng xử lý tình huống hy hữu trên nhưng đàn bướm vẫn tự do tung hoành khắp nơi.
Nhiều người cho rằng, ánh đèn phát ra từ sân vận động đã thu hút lũ bướm. “Chúng có ở khắp mọi nơi, mỗi lúc một nhiều, tôi còn thấy cả đường mà chúng bay vào sân vận động. Có lẽ đây là thành phần phá bĩnh trận chung kết EURO 2016”, trọng tài Mark Clattenburg hài hước cho hay trước giờ diễn ra trận đấu.
Khi tiếng còi khai cuộc cất lên, đàn bướm vẫn bay loạn xạ. Nhiều góc máy đã bắt được cảnh đàn bướm bay xung quanh các cầu thủ khi họ đang thi đấu. Riêng thành viên trong ban huấn luyện phải vừa chỉ đạo trên đường biên, vừa chống lại sự “quấy rối” của lũ bướm.
Sân Stade de France bị... bướm bao vây - ảnh 2
Bướm xuất hiện ở khắp mọi nơi trên sân vận động
Reuters
Nước chủ nhà đã lo lắng, tình huống trên có thể gây mất tập trung cho các cầu thủ nhưng họ vẫn không tìm ra cách đuổi những vị khách không mời. Khi Cristiano Ronaldo ngồi bệch trên sân và bật khóc vì chấn thương, một con bướm cũng đã đậu trên mắt của tiền đạo người Bồ Đào Nha.

[VIDEO]: RONALDO BỊ BƯỚM BÁM VÀO MẮT
Nói vui, có thể vì đàn bướm mà 22 cầu thủ của Pháp và Bồ Đào Nha đã có 90 phút thi đấu tương đối nhàm chán. Trận chung kết EURO 2016 chỉ trở nên hấp dẫn khi hai đội bước vào hiệp thi đấu phụ. Có lẽ khi ấy, đàn bướm đã chán chê việc phá bĩnh trận đấu mang tính quyết định này.
Sân Stade de France bị... bướm bao vây - ảnh 3
Những vị khách không mời đã phá bĩnh trận chung kết EURO 2016
Reuters
Sân Stade de France bị... bướm bao vây - ảnh 4
Cựu trọng tài danh tiếng Colina cũng bị bướm đeo bám 
Reuters
Sân Stade de France bị... bướm bao vây - ảnh 5
Bướm bay khắp sân vận động
Reuters
Sân Stade de France bị... bướm bao vây - ảnh 6
Ban huấn luyện tuyển Pháp vừa trò chuyện vừa xua bướm
Reuters

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Không phải bướm mà là con ngài, hình dạng khi trưởng thành của bướm khác con ngài, khi đậu bướm vẫn xòe 2 cánh trong khi con ngài khép cánh lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.