Bài dự thi Khoảnh khắc EURO 2016: Tuyển Anh cô gái lỡ thì với EURO

4 Thanh Niên Online
Một cô gái nếu đã có tuổi mà chưa lấy chồng thì ông bà ta thường gọi là lỡ thì, ấy vậy mà kể từ khi giải bóng đá vô địch châu Âu được thành lập từ năm1960 đến nay, đội tuyển này vẫn chưa một lần được tận hưởng vinh quang của đội bóng vô địch, ngần ấy năm có lẽ cũng đủ để gọi đội tuyển Anh là cô gái lỡ thì với EURO.
Lứa cầu thủ Anh năm nay được xem là có đủ khả năng để đi đến tận cùng của giải đấu, không kỳ vọng sao được khi những cái tên như: Rooney, Harry Kane, Vardy hay Sterling đang là những ngôi sao sáng trên bầu trời bóng đá châu Âu.
Thế nhưng nhìn họ thi đấu mới thấy oải làm sao, như thể họ đang ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Không phải đợi đến trận đấu với tuyển Iceland ở vòng đấu knock-out vừa rồi mới thấy được sự ì ạch đó, mà ngay ở vòng đấu bảng người hâm mộ cũng có thể đánh hơi được một tương lai mịt mù cho những chú sư tử Anh.
Một thống kê trước trận Anh gặp Iceland cho thấy toàn bộ đội hình của các chàng trai xứ băng đảo Iceland cộng lại cũng chưa bằng giá trị chuyển nhượng của một mình Sterling bên phía Tam Sư, vậy mà tuyển Anh đã thất bại ê chề trước Iceland để rồi phải chia tay EURO 2016 trong tủi hổ.
Một lần nữa những ai hâm mộ tuyển Anh đành ngậm ngùi nhìn giấc mơ EURO xa tầm tay, nhưng lần này có lẽ không có nhiều giọt nước mắt rơi xuống vì có gì tiếc đâu mà khóc. Những ai yêu thích tuyển Anh sẽ chờ đợi và hi vọng cho giải đấu kỳ sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phong Ho

Phong Ho

Một đội tuyển không bao giờ lớn, quá thất vọng.
Thiện

Thiện

Hẹn mấy chú tam sư 1 mùa Euro khác nhé
Nghè Hồ

Nghè Hồ

Tuyển Anh mãi là một kẻ học việc ở các giải đấu lớn cần hơn một huấn luyện viên đặc biệt và phóng khoáng hơn.
Alex Hsu

Alex Hsu

Hẹn gặp lại các bạn ở Euro năm sau nhé

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hẹn hò những thành công mới EURO ơi /// Reuters

Bài dự thi Khoảnh khắc EURO 2016: EURO ở miền Tây

Cuối cùng, người Pháp cũng dang dở giấc mơ mang Cup trở về mái nhà xưa. Châu Âu chia thành hai nửa buồn vui - nửa mừng cho Bồ, nửa kia rơi nước mắt khóc hận vì Pháp. Ở Việt Nam, những tín đồ bóng đá cũng phải trở về cuộc sống thường nhật với nặng trĩu lo toan.