Mời bạn đọc tham dự cuộc thi viết KHOẢNH KHẮC EURO 2016 trên Thanh Niên Online

6 Thanh Niên Online
Mời bạn đọc tham gia cuộc thi viết 'Khoảnh khắc EURO 2016' trên Thanh Niên Online do nhãn hàng Number 1 Chanh tài trợ.
Hãy chia sẻ và viết lên những cảm xúc của mình về những đường chuyền có một không hai, những bàn thắng để đời, những giọt nước nước mắt tiếc nuối và những hạnh phúc vỡ oà trên đỉnh vinh quang…hoặc những khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa EURO 2016.
Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 23.6.16 đến ngày 12.7.16
Hình thức tham dự:
- Bạn đọc tham dự cuộc thi “Khoảnh khắc EURO 2016” sẽ gởi bài trực tiếp về Báo Thanh Niên thông qua email:  khoanhkhaceuro@thanhnien.vn, ghi rõ trên tiêu đề (subject) email: Bài dự thi “Khoảnh khắc EURO 2016”.
- Mỗi bạn đọc được quyền tham gia gửi nhiều bài viết. Mỗi bài viết dự thi bằng tiếng Việt, không dài quá 400 chữ.
- Yêu cầu ghi rõ thông tin khi tham gia chương trình: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, thông tin chứng minh nhân dân (Số chứng minh, địa chỉ, nơi cấp, ngày cấp). Trường hợp người tham dự không cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác khi tham gia chương trình, thì ban tổ chức có quyền từ chối trao giải (trường hợp bài viết được chọn).
- Ban tổ chức chỉ nhận các bài dự thi gửi qua email. Những bài dự thi gửi qua đường bưu điện, trực tiếp… xem như không hợp lệ.
- Bài dự thi phải thể hiện được chính kiến, cảm xúc một cách rõ ràng, do người viết tự viết và cảm nhận theo chính kiến của mình, không viết lại (hoặc sao chép) theo thông tin từ báo, đài, các trang mạng xã hội, internet… hoặc các nguồn khác, không đi sâu phân tích chuyên môn trước và sau trận đấu. Bài dự thi chưa từng được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng hoặc đoạt giải các cuộc thi khác.
Cơ cấu giải thưởng:
Mời bạn đọc tham dự cuộc thi viết KHOẢNH KHẮC EURO 2016 trên Thanh Niên Online - ảnh 1
Thông tin chi tiết chương trình, thể lệ cuộc thi, vui lòng xem tại ĐÂY

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thạch Thi

Thạch Thi

Hay
Thạch Thi

Thạch Thi

Sân chơi bổ ích
Ban Mai Xanh

Ban Mai Xanh

Giờ mới biết sân chơi này. Hay quá
Trung Hiếu Lê

Trung Hiếu Lê

Vừa vui vừa có thưởng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hẹn hò những thành công mới EURO ơi /// Reuters

Bài dự thi Khoảnh khắc EURO 2016: EURO ở miền Tây

Cuối cùng, người Pháp cũng dang dở giấc mơ mang Cup trở về mái nhà xưa. Châu Âu chia thành hai nửa buồn vui - nửa mừng cho Bồ, nửa kia rơi nước mắt khóc hận vì Pháp. Ở Việt Nam, những tín đồ bóng đá cũng phải trở về cuộc sống thường nhật với nặng trĩu lo toan.