Thủ môn Joe Hart muốn tạo nên dấu ấn ở tuyển Anh

10 Thanh Niên Online
Vào ngày 9.6, phóng viên Thanh Niên đã tới trại đóng quân của đội tuyển Anh ở vùng Chantilly, cách Paris (Pháp) khoảng 40 km. 
Joe Hart tin vào lớp trẻ ở đội tuyển Anh
Đỗ Hùng

[VIDEO]: TUYỂN ANH TRƯỚC TRẬN GẶP NGA

Trong cuộc họp báo chính thức trước trận ra quân Anh gặp Nga, thủ môn kỳ cựu Joe Hart cho rằng đội tuyển xứ sương mù cần rút ra bài học từ các thất bại trước đây, đặc biệt là tại World Cup 2014.

Cầu thủ từng tới Việt Nam đấu giao hữu cũng cho biết, anh đặt niềm tin lớn vào lớp trẻ cũng như bày tỏ mong muốn đội tuyển Anh sẽ ghi được dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ.

“Tôi từng là một người hâm mộ nhí khi Euro 1996 diễn ra tại Anh. Kỷ niệm về đội tuyển ở giải đấu đó thật tuyệt. Tôi muốn đội tuyển Anh của năm 2016 cũng sẽ tạo được dấu ấn tuyệt vời trong lòng khán giả”, Joe Hart nói.

Thủ môn Joe Hart muốn tạo nên dấu ấn ở tuyển Anh - ảnh 1
Cuộc họp báo thu hút đông đảo phóng viên tham dự
Đỗ Hùng

Đội tuyển Anh năm nay có độ tuổi trung bình trẻ nhất trong 58 năm qua, điều đó khiến nhiều người nghi ngờ vào triển vòng của các cầu thủ xứ sương mù. Thế nhưng, Hart cho biết anh tin vào các cầu thủ trẻ. “Ở đội tuyển có sự gắn kết chặt chẽ giữa các cầu thủ nhiều kinh nghiệm và lớp trẻ. Wayne Rooney là một thủ lĩnh thực sự. Anh ấy rất gần gũi và luôn dìu dắt lớp cầu thủ trẻ”.

Trong trận ra quân tại Euror 2016, đội tuyển Anh sẽ gặp Nga (lúc 2 giờ ngày 12.6) tại Marseille.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Le

Minh Le

Anh chưa thể hiện được nhiều trong trận đầu ra quân
Thiện

Thiện

tuyển Anh sẽ thắng
Lê Thanh Nhân

Lê Thanh Nhân

Anh sẽ giành chiến thắng trước Nga
Trung Hieu

Trung Hieu

SƯ TỬ SẼ ĐÈ BẸP ĐƯỢC GẤU. HÃY CHỜ ĐỢI
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.