Tiền đạo Origi không cần phẫu thuật và kịp dự EURO

0 Thanh Niên Online
Tuyển Bỉ nhận được tin tốt khi tiền đạo Divock Origi có khả năng dự EURO 2016. Tình hình chấn thương của cầu thủ không nghiêm trọng như dự đoán ban đầu.
 

Tuyển Bỉ nhận được tin tốt khi tiền đạo Divock Origi có khả năng dự EURO 2016. Tình hình chấn thương của cầu thủ không nghiêm trọng như dự đoán ban đầu.

Tiền đạo Origi không cần phẫu thuật và kịp dự EURO - ảnh 1Tiền đạo của Liverpool rời sân bằng cáng sau khi va chạm với cầu thủ của Everton - Ảnh: AFP
Theo Sport Mail, sau khi kiểm tra chấn thương lần 2, Origi chỉ bị đứt một dây chằng và chấn thương này có thể được chữa lành bằng cách nghỉ ngơi và tập luyện phục hồi chức năng. Tiền đạo được chuẩn đoán sẽ cần khoảng 4 tuần để phục hồi chấn thương trên.
Chân sút 21 tuổi bị nghi vỡ mắt cá chân sau khi va chạm với Ramiro Funes Mori của Everton trong trận Liverpool thắng giòn giã 4-0. Chấn thương nặng khiến Origi phải rời sân bằng cáng trong sự lo âu của Liverpool và cả HLV tuyển Bỉ Marc Wilmots.
Tiền đạo Origi không cần phẫu thuật và kịp dự EURO - ảnh 2Origi đang là chân sút có hiệu suất ghi bàn cao ở Liverpool - Ảnh: AFP
Qua chuẩn đoán ban đầu, Origi cần thời gian từ 4-6 tuần để hồi phục. Nhưng sau đó, tình hình chấn thương của tiền đạo chuyển biến xấu và nhiều nguy cơ cần phải phẫu thuật. Điều này đồng nghĩa với việc, Origi sẽ bỏ lỡ các trận còn lại ở Liverpool và vụt mất cơ hội dự EURO 2016 cùng tuyển Bỉ.
Tiền đạo Origi hiện đang có hiệu suất ghi bàn rất cao với 5 bàn trong 4 trận liên tiếp cho Liverpool. Sự vắng mặt của anh là tổn thất lớn của tuyển Bỉ. Với tổng cộng 16 lần ra sân trong màu áo tuyển quốc gia dù chỉ 21 tuổi, Origi là cầu thủ ảnh hưởng nhiều đến chiến thuật của tuyển Bỉ tại kỳ EURO tới. Nếu phục hồi nhanh, tiền đạo hoàn toàn có thể ra sân trong trận gặp tuyển Ý vào ngày 13.6 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.