[TRUYỀN HÌNH] Suýt lạc giữa ma trận tàu điện ngầm Paris

2 Thanh Niên Online
Với nhiều người mới lần đầu đặt chân tới Paris, việc đi lại giữa hệ thống tàu điện ngầm như ma trận tại thành phố này là điều không đơn giản, có thể lạc đường như chơi.
Nhà báo Đỗ Hùng (trái) và chị Thanh Hương, nhân vật trải nghiệm
TNO
Nhà báo Đỗ Hùng đang có mặt tại Pháp theo dõi vòng chung kết EURO 2016 cùng với người đồng hành của mình là chị Thanh Hương, người Việt Nam sống tại Pháp 10 năm sẽ giúp quý vị và các bạn những bí quyết đi lại thuận tiện, đơn giản bằng tàu điện ngầm.
Nhà báo Đỗ Hùng và chị Thanh Hương cũng sẽ giải đáp các thắc mắc về tàu điện ngầm có bánh cao su, tàu điện ngầm không người lái cũng như tư vấn cách tránh bị móc túi, lấy trộm đồ trên tàu điện ngầm.
Tổng quan lịch sử tàu điện ngầm tại Paris và hình ảnh xinh đẹp của thành phố này nhìn từ những chuyến tàu được tái hiện sinh động trong truyền hình do thethao.thanhnien.vn thực hiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu Hương

Thu Hương

Ma trận gì đâu!!! Hãy nhớ lấy câu của người Việt Nam: đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng thì chẳng có gì bí hiểm cả. Mới ở nước Pháp mà đã bối rối thì sao dám đi khắp châu Âu? Hệ thống tàu điện ngầm của Paris cũng bình thường thôi. Hãy đến London, Tokyo......mới thấy metro là như thế nào.
Nguyễn

Nguyễn

Bạn đi nhiều rồi nên bạn quen, chứ đối với những người không biết tiếng nước ngoài hoặc biết không sành lần đầu đi metro trong lòng cũng nhiều bối rối, cứ sợ xuống nhầm ga hoặc đi quá ga mình muốn đến. Có những ga có nhiều hơn một gate nên chỉ cần ra nhầm gate đã đưa mình sang một khu phố khác lại phải hỏi đường tới hỏi đường lui. Chuyện bình thường mà!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.