[TRUYỀN HÌNH] Xem Ronaldo và đồng đội Bồ Đào Nha đá tập tại Marcoussis, Pháp

2 Thanh Niên Online
Nhà báo Đỗ Hùng có mặt tại Marcoussis, Pháp chuyển tới quý vị khán giả những hình ảnh Ronaldo và các đồng đội của anh đang chăm chỉ tập luyện chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Xứ Wales ngày 7.7 tới đây.
Xem Ronaldo và đồng đội Bồ Đào Nha đá tập tại Marcoussis, Pháp
TNO
Suốt thời gian diễn ra EURO 2016, Bồ Đào Nha được bố trí khu ăn nghỉ và tập luyện tại Marcoussis. Việc tiếp cận đối bóng này, trừ các cuộc họp báo và các buổi tập luyện mở, là gần như không thể.
UEFA chỉ cho phép phóng viên báo chí tác nghiệp tại các buổi tập mở của Bồ Đào Nha và các đội tuyển khác tại EURO không quá 20 phút. Các phóng viên đều đã phải đăng ký từ trước và phải có thẻ tác nghiệp riêng biệt.
Ngay sau chiến thắng trước Ba Lan để giành quyền vào bán kết, Bồ Đào Nha đã lập tức quay lại tập luyện chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với xứ Wales vào ngày 7.7 tới.
Theo thông tin nhà báo Đỗ Hùng chuyển về, những ngày qua, buổi tập của Bồ Đào Nha đã diễn ra vô cùng hứng khởi khi tinh thần của các cầu thủ đều đang rất tốt. Siêu sao Cristiano Ronaldo dường như đã cởi bỏ được áp lực đặt lên mình khi luôn tỏ ra vui vẻ và rất tự tin sẽ chiến thắng Xứ Wales...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Loc Kha

Loc Kha

Bồ Đào Nha phải gọi là Hoà Đào Nha thì đúng hơn
Bùi Đức Trí

Bùi Đức Trí

Bồ Đào Nha mùa Euro này "số đỏ" thiệt! Chưa thắng chính thức một trận nào mà cũng vào đến bán kết! Siêu sao Ronaldo tuy đá hụt nhiều lần nhưng đội nhà vẫn thẳng tiến!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.