Tuyển Anh và WAGs bị cấm dùng mạng xã hội tại EURO 2016

0 Thanh Niên Online
Liên đoàn bóng đá Anh lo ngại việc chia sẻ quá nhiều thông tin về lịch trình tại EURO 2016 của các cầu thủ sẽ ảnh hưởng tới tình hình trong đội.
Báo Mirror mới đây cho biết các thành viên tuyển Anh và WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) sẽ không được phép sử dụng mạng xã hội trong suốt thời gian EURO 2016 diễn ra. Huấn luyện viên Roy Hodgson cấm tiệt mọi hành động liên quan đến việc đăng tải những hình ảnh và video được ghi lại bên trong đại bản doanh tuyển Anh ở Chantilly.
Ngoài ra, các WAGs cũng không được phép đăng tải chi tiết liên quan đến lịch trình đi lại thông qua Twitter, Facebook và các mạng xã hội khác. LĐBĐ Anh quan ngại việc các cầu thủ hay WAGs dùng mạng xã hội quá nhiều sẽ trở thành công cụ ngầm phá hoại tình hình an ninh của tuyển Anh.
Tuyển Anh và WAGs bị cấm dùng mạng xã hội tại EURO 2016 - ảnh 2
Không được sử dụng mạng xã hội sẽ là một điều khó chịu với các nàng WAGs
Instagram

Tại EURO 2016 diễn ra trên đất Pháp hè này, HLV Roy Hodgson đồng ý cho các WAGs theo chân "nửa kia". Thế nhưng tất cả mọi hành động của cầu thủ và người thân đều bị giám sát chặt chẽ và giới hạn thời gian.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.